Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 16 tuổi nhưng lông chân cháu mọc rất nhiều ạ. Bác sĩ tư vấn giúp cháu tẩy lông chân có hại không ạ? Vì lông chân mọc nhiều khiến cháu ngại ngùng, mất tự tin với bạn bè trong lớp. Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ ạ. ( Lê Huyền, Phú Thọ )

tay-long-tay

>>> triệt lông chân hiệu quả bằng xà phong có thật 100%

>>> Chuyên gia giải đáp: có nên wax lông không ?

Trả lời:

Thân Huyền, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab. Để giải đáp cho câu hỏi của bạn về tẩy lông chân có hại không các chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab giải đáp cho bạn như sau:

Theo nghiên cứu thì ở lứa tuổi của bạn đang trong giai đoạn phát triển dậy thì, yếu tố nội tiết cũng có nhiều thay đổi thất thường. Tình trạng mọc mụn và mọc lông xảy ra là điều dễ thấy. Tình trạng mọc lông không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại là yếu tố gây mất thẩm mỹ. Tìm giải pháp để triệt lông vĩnh viễn là điều tất yếu cho những ai mắc phải chứng rậm lông. Bạn không nên lo lắng quá vì ngày nay khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ, mọi nhu cầu của con người đều được đáp ứng đầy đủ.

Tẩy lông chân có hại không 1

Trên thị trường hiện nay công nghệ New E- Light Plus được coi là “cứu cánh” cho phái đẹp. Không cần tìm kiếm ở đâu xa những loại kem đắt đỏ hay những cách wax lông tại nhà mất thời gian bạn hãy đến ngay thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab để trải nghiệm hiệu quả tuyệt vời từ công nghệ New E- Light Plus.

Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam ứng độc quyền công nghệ New E- Light Plus trong triệt lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả tuyêt đối. Mặt khác tại đây quy trình điều trị được các bác sĩ chuyên gia thực hiện theo đúng quy trình của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe khiến cho mọi khách hàng khi đến thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab không còn phải thắc mắc tẩy lông chân có hại không nữa:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng.

Bước 2: Rửa sạch vùng da làm trị liệu bằng sữa rửa mặt Aloe Cleansing milk.

Tẩy lông chân có hại không 2

Bước 3: Sử dụng nước cân bằng Aloe Toner.

Bước 4: Bôi gel lạnh lên vùng da cần trị liệu.

Bước 5: Chiếu ánh sáng New E – Light Plus trực tiếp lên vùng da cần triệt lông.

Bước 6: Sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bổ sung ẩm, làm mát vùng da điều trị.

Bước 7: Làm sạch vùng da làm trị liệu bằng khăn ẩm mát.

Bạn Huyền thân mến, thắc mắc của bạn về tẩy lông chân có hại không đã được các chuyên gia giải đáp rồi nhé. Chúc bạn may mắn và tự tin hơn trong cuộc sống!

Để hiểu thêm về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus, mời bạn liên hệ:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam

Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

Tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà Detech Tower số 8C Tôn Thất Thuyết – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: (04)73 08 08 08 – Fax: (84) 4 3795 8515

Email: info@dr-spiller.com.vn