Câu hỏi:

Tôi nghe qua tẩy lông veet đang là 1 cách tẩy lông nhanh chóng hiện nay. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi dùng cách này có hiệu quả và an toàn không? ( Ánh Tuyết, Bắc Giang )

tay-long-tay

Trả lời:

Xin chào bạn Ánh Tuyết, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn các bác sĩ chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về tẩy lông veet như sau:

Tẩy lông veet 1

Để tiết kiệm thời gian chuẩn bị những nguyên liệu cho cách wax lông tại nhà các chị em đã lựa chọn phương pháp dùng mỹ phẩm để tẩy lông nhanh chóng. Trong đó tẩy lông veet là 1 lựa chọn mà nhiều chị em sử dụng. Với đặc tính nhanh và dễ thực hiện, bạn chỉ cần làm sạch da và bôi kem lên da là có thể loại bỏ được những đám lông không mong muốn 1 cách dễ dàng. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu qua những nhược điểm của phương pháp này:

-Tẩy lông veet chỉ tẩy được những sợi lông cứng và chỉ làm nhạt màu những sợi lông còn sót lại chứ không thể triệt lông vĩnh viễn được.

-Chỉ áp dụng tẩy lông trên 1 số vùng như: tay, chân, nách, không áp dụng cho triệt lông mặt, lông ngực hay những vùng lông quanh khu vực đầu.

-Sản phẩm được bày bán tràn lan, không rõ nguồn gốc, được rao bán với giá rẻ khiến khách hàng hoang mang không biết đâu là thật, đâu là giả.

Tẩy lông veet 2

Vì vậy, phương pháp tẩy lông veet không mang lại hiệu quả mà lại rất dễ mang họa vào thân. Nếu bạn không có hiểu biết rõ ràng về sản phẩm thì tốt nhất không nên lựa chọn giải pháp này để triệt lông vĩnh viễn. Để triệt lông hiệu quả nhất các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên dùng yếu tố công nghệ cao để điều trị. Tiêu biểu trong số đó là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E- Light Plus giúp điều trị triệt lông trên các vùng da khác nhau trên cơ thể một cách an toàn, không gây đau rát và tổn hại cho da.

Bạn có thể lựa chọn thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab để điều trị triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E- Light Plus. Tại đây quy trình điều trị triệt lông vĩnh viễn được các bác sĩ chuyên khoa gia liễu tiến hành kĩ lưỡng theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế. Ngoài sử dụng yếu tố công nghệ cao thẩm mỹ viện còn kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller để điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Bạn Ánh Tuyết thân mến, chắc bạn đã hài lòng với giải đáp của chuyên mục về tẩy lông veet có mang lại hiệu quả hay không rồi. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!