Câu hỏi:

Thưa chuyên gia, tôi đang có nhu cầu muốn triệt lông, bởi lông chân tôi rất dài, khiến tôi mất tự tin kinh khủng. Tôi có tìm kiếm trên mạng được một số cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà nhưng không biết hiệu quả ra sao? Có mang lại kết quả vĩnh viễn không? vậy mong chuyên gia tư vấn giúp tôi! (Thanh Hà – Hà Nội)

gia-triet-long

Trả lời:

Xin chào Thanh Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Có rất nhiều những phương pháp triệt lông hiện nay, và hầu như những phương pháp này đều được giới thiệu là có thể triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên chúng tôi khẳng định rằng những biện pháp tại nhà này chỉ giúp bạn loại bỏ lông tạm thời, chỉ một thời gian ngắn sau lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại. Chính vì thế những chúng không mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn như mọi người giới thiệu.

triệt lông vĩnh viễn với phương pháp triệt lông

Hầu hết những phương pháp như: wax lông, sử dụng kem tẩy lông, uống thuốc… đều không thể tác động sâu vào tận chân lông được, chúng mới chỉ tác động lên bề mặt da, khiến cho phần lông gãy rụng, vẫn còn chân lông ở dưới nên hiệu quả mang lại không cao, những chân lông đó sẽ tiếp tục phát triển thậm chí là dài hơn, đen hơn và cứng hơn nữa, khiến tình trạng lông của bạn trông rậm hơn trước.

Nếu bạn có ý định triệt lông và chỉ muốn những phương pháp tại nhà thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp wax lông. Tuy không mang lại hiệu quả vĩnh viễn nhưng phương pháp này mang lại hiệu quả cao nhất và khá an toàn cho da. Waxing có thể nhổ đi lông ở tận chân nên khi lông mới mọc lại sẽ tơ và mềm hơn. Nếu ở lần đầu tiên bạn cảm thấy hơi đau rát khi wax thì ở lần tiếp theo hãy yên tâm rằng cảm giác đau rát không còn nữa.

Nhưng có một số lưu ý khi bạn chọn phương pháp này chính là:

-Nên vệ sinh vùng da trước triệt lông thật sạch sẽ, nên tẩy da chết trước khi wax.

-Giật miếng dán thật mạnh và dứt khoát theo chiều ngược chiều lông mọc, như vậy hiệu quả sẽ cao, giảm thiểu tối đa cảm giác đau rát.

-Sau khi wax lông nên sử dụng kem dưỡng và se lỗ chân lông để bảo vệ vùng da.

Còn nếu bạn muốn tìm một cách mang lại kết quả vĩnh viễn thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light plus.

triệt lông vĩnh viễn với công nghệ

New E-Light Plus là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất, kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL.

Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào.