Câu hỏi:

Bạn bè mách tôi cách trị lông chân tại nhà bằng phương pháp tự nhiên sẽ giúp triệt lông chân hiệu quả. Nhưng tôi vẫn chưa tin tưởng vào cách này cho lắm. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. ( Hương Giang, Lào Cai )

tay-long-tay

>>> đập hộp 3 cách tẩy lông mặt vĩnh viễn an toàn nhất

>>> Cứu cánh khi muốn triệt lông nách vĩnh viễn cấp tốc

Trả lời:

Xin chào bạn Hương Giang, cảm ơn bạn đã yêu mến và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab. Với thắc mắc của bạn về cách trị lông chân tại nhà các chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab giải đáp cho bạn như sau:

Cách trị lông chân tại nhà 1

Trên thực tế bạn có thể triệt lông tại nhà bằng nhiều phương pháp khác nhau như: cạo lông chân, cách wax lông bằng phương pháp tự nhiên, tẩy lông bằng bài thuốc dân gian… Tuy nhiên có 1 sự thật là những cách trên chỉ có tác dụng tẩy lông chân tạm thời. Sau 1 thời gian ngắn lớp lông sẽ nhanh chóng mọc ngược trở lại và gây cảm giác khó chịu, ngứa ngáy hơn bình thường. Hơn nữa nếu bạn không biết cách thực hiện thì các phương pháp dân gian rất dễ gây ra tình trạng bỏng da và viêm lỗ chân lông nghiêm trọng. Cách trị lông chân tại nhà không thể giúp bạn loại bỏ tận gốc những đám lông chân cứng đầu kia.

Do vậy bạn cần tìm cho mình phương pháp tối ưu hơn. Sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E- Light Plus là lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn. Những ưu điểm của công nghệ New E- Light Plus là sự trải nghiệm tuyệt vời cho những ai biết đầu tư cho sắc đẹp đúng hướng. New E Light Plus là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường:

-Triệt lông vĩnh viễn, không tái phát.

– An toàn, không đau rát, không kích ứng gây tổn thương da.

-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông.

-Thời gian trị liệu nhanh chóng.

Cách trị lông chân tại nhà 2

Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab quá trình triệt lông vĩnh viễn với công nghệ New E- Light Plus được bảo hành trọn đời. Đầu tư cho công nghệ New E- Light Plus để làm đẹp an toàn và hiệu quả bạn không bao giờ phải lo “lỗ vốn”. Vì vậy công nghệ New E- Light Plus mang đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng.

Với ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tình thì thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab hiện đang là lựa chọn số 1 cho chị em phụ nữ hiện nay. Bạn không cần lo lắng và chuẩn bị những cách trị lông chân tại nhà rắc rối mà chỉ với 1h mọi đám lông đều được công nghệ New E- Light Plus nhổ tận gốc.

Bạn Hương Giang thân mến, vậy là băn khoăn của bạn đã được chuyên mục giải đáp rồi nhé. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!