Câu hỏi:

Chào chuyên gia, mình là một cô gái tuy nhiên lông tay mình rậm y như mày râu. Trước đây mình thường xuyên wax lông tay nhưng không mấy hiệu quả, mình định chuyển sang phương pháp cạo lông. Liệu rằng cạo lông tay có hết và có gây nguy hiểm, gây viêm nang lông cho mình không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. ( Loan – Điện Biên – 22 tuổi)

tay-long-mat

Trả lời:

Chào bạn Loan, chuyên mục rất vui khi bạn Loan đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Lông tay mọc nhiều thường dài và tập trung khiến bạn gái mất tự nhiên, tuy lông tay rậm không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Nếu bạn gái nào chẳng may mắn sở hữu đám lông tay rậm thì thường tìm hiểu nhiều biện pháp để loại bỏ chúng. Khá nhiều chị em không chỉ riêng chị Loan lựa chọn wax lông tay hoặc cạo lông tay. Tuy nhiên theo lời khuyên của chuyên gia nếu bạn đã chọn phương pháp nào nên kiên trì phương pháp đó, không thể dùng 1 lúc nhiều phương pháp sẽ bị viêm nang lông.

Có nên cạo lông tay không

Với trường hợp của bạn Loan bạn đã thực hiện wax lông rất nhiều lần nhưng lông tay không hết và mong muốn chuyển sang cạo lông. Chuyên gia chúng tôi khuyên bạn không nên? Vì cạo lông sau khi đã wax lông sẽ khiến các đầu lông ngắn khó triệt, lông dễ mọc ngược vào trong, da bị tổn thương và sẽ gây viêm nang lông.

Nếu bạn Loan muốn có cách triệt lông vĩnh viễn những sợi lông tay cứng đầu mà không hề gây viêm nang lông thì chuyên gia chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các phương pháp triệt lông hiện đại. Những phương pháp này chi phí sẽ khá “chát” tuy nhiên hiệu quả đạt được lại khá cao. Lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn nhanh chóng và an toàn cho da.

Vấn đề đặt ra ở đây đó là giữa vô vàn phương pháp triệt lông hiện đại, phương pháp nào sẽ phù hợp và tốt nhất đối với bạn Loan. Chuyên gia chúng tôi xin bật mí 1 phương pháp sẽ phù hợp và giúp bạn Loan giải quyết bế tắc trong vấn đề triệt lông tay. Đó là biện pháp triệt lông tay vĩnh viễn bằng New E – Light Plus. Một phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả 100%, không hề tái phát hay gây viêm nang lông.

Triệt lông tay vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Bước sóng 590 nm-1200nm giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy. Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Bạn Loan có thể thay đổi hình thức từ cạo lông tay sang  triệt lông vĩnh viễn New E – Light Plus để có thể an toàn cho đôi tay, tạo vẻ trắng ngần và không hề gây viêm nang lông nhé.

Hiện nay New E – Light Plus đã được thẩm mĩ viện Dr.Spiller Skin Lab ứng dụng thành công và được nhiều chị em phụ nữ trị liệu. Chính vì thế nếu bạn Loan muốn thực hiện phương pháp này có thể tìm đến TMV này để loại bỏ lông tay hoàn toàn.

Trên đây chuyên gia chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của bạn Loan. Nếu bạn còn câu hỏi nào vui lòng gửi thư về hòm mail của chúng tôi sẽ được giải đáp chi tiết. Cảm ơn bạn đã tin tưởng.