Câu hỏi:

Lông tay tôi rất rậm, vì thế mà tôi không thể thỏa sức diện những chiếc váy, chiếc áo hở vai yêu thích. Tôi quyết định đi triệt lông tay. Gần dây, tôi thấy mọi người hay nhắc đến và đánh giá rất cao công nghệ triệt lông New E-Light Plus. Tôi đang định đi triệt lông bằng công nghệ này tai thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab nhưng không biết thực hiện trong bao lâu, bởi vì tôi có con nhỏ, công việc bận rộn, không có nhiều thời gian. (Thu Thủy, 28 tuổi, Cầu Giấy)

Triệt lông tay thực hiện trong bao lâu

Trả lời:

Chào Thu Thủy, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi. Với câu hỏi triệt lông tay trong thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào việc bạn triệt lông bằng phương pháp nào. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đúng như bạn tìm hiểu, công nghệ triệt lông New E-Light Plus hiện nay được đánh giá là công nghệ triệt lông hàng đầu, được khách hàng đánh giá cao, vượt qua các phương pháp triệt lông thông thường tại nhà như: wax lông, cạo lông, nhổ lông…

Triệt lông tay bằng phương pháp wax lông

Trước hết, bạn cần biết một sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn phát triển bao gồm: Anagen (mầm nhú), Catagen (trưởng thành), Telogen (rụng). Anagen được coi là giai đoạn để tẩy lông hiệu quả nhất vì lông đang ở giai đoạn mầm nhú.

Tuy nhiên theo các nhà khoa học, trên cơ thể, trong cùng một thời điểm chỉ có khoảng một phần ba lượng lông trong giai đoạn mầm nhú. Chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn này trên từng vùng cơ thể cũng khác nhau: vùng bikini 40-70 tuần, vùng cánh tay 7-10 tuần, vùng chân 40-45 tuần, vùng mép 20-22 tuần.

tay-long-mat

Mặt khác, phân bố sợi lông ở giai đoạn Anagen trên các vùng cơ thể cũng không giống nhau: 30-50% ở vùng má, 65% ở vùng mép, 70% vùng cằm, 30% vùng nách. Do vậy, chỉ một lần điều trị thì không thể xử lý hết tất cả sợi lông trên cơ thể được mà cần trung bình 6 – 8 lần.

Sau khi triệt lông từ 1-2 tuần, các vùng lông bắt đầu rụng sạch và xuất hiện lại sau 1-2 tháng với mật độ thưa hơn, sợi lông cũng mỏng hơn. Khi đó, bạn sẽ thực hiện triệt lông lần 2, sau khi kết thúc một liệu trình từ 6 – 8 lần, vùng điều trị sẽ hoàn toàn sạch lông, chỉ còn lại vài sợi lông thưa và rất mảnh.

Công nghệ triệt lông tay mới nhất

Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab, liệu trình triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus thường kéo dài từ 6 đến 8 lần (phụ thuộc vào tình trạng rậm lông cũng như cơ địa của bạn), khoảng cách giữa 2 lần trị liệu từ 7 -10 ngày để đảm bảo có thể triệt sạch lông ở cả 3 giai đoạn: mầm nhú, phát triển và trưởng thành.

Với New E-Light Plus, thời gian cho mỗi lần thực hiện là 30 đến 45 phút. Phương pháp triệt lông New E-Light Plus tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab với bước sóng hội tụ và kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, sẽ xóa sạch nỗi lo về vùng da dưới cánh tay cho bạn.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Thời gian triệt lông tay trong bao lâu?” Nếu còn thắc mắc gì về cách triệt lông vĩnh viễn này, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến hotline để được các bác sĩ tư vấn.