Câu hỏi:

Con gái tôi năm nay 18 tuổi, đang trong độ tuổi dậy thì nên tôi thấy lông tay lông chân cháu khá rậm rạp. Thấy con gai tự ti, không dám mặc váy nên tôi rất lo. Tôi đang tìm hiểu về công nghệ triệt lông vĩnh viễn để đưa cháu đi điều trị. Tôi thấy có rất nhiều công nghệ triệt lông vĩnh viễn mà mọi người chia sẻ là tốt những không biết nên đưa cháu thực hiện tại đâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi triệt lông ở đâu a toàn và hiệu quả nhất tại Hà Nội? Tôi xin cám ơn (Minh Thư, 32 tuổi, Hà Nội).

tay-long-chan

Trả lời:

Chào chị Minh Thư, rất vui vì nhận được câu hỏi của chị. Câu hỏi của chị cũng đang được nhiều người đặt ra, sau đây chúng tôi xin tư vấn cho chị như sau:

Như trường hợp của cháu, đang trong giai đoạn dậy thì, mọi phát triển của cơ thể chưa được ổn định dẫn đến tình trạng lông cơ thể phát triển. Sự phát triển lông tay lông chân của cháu quá mức có thể là do sự hoạt động mạnh mẽ của hoocmon androgen. Để trị lông chân này không phải là khó, quan trọng là chị cần lựa chọn đúng địa chỉ triệt lông uy tín.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Với câu hỏi “Triệt lông ở đâu tốt?” thì chúng tôi xin đưa ra 2 tiêu chí để đánh giá như sau:

Thứ 1, đó là việc sử dụng công nghệ triệt lông nào. Hiện nay, có 2 công nghệ triệt lông được các chuyên gia đánh giá có thể triệt lông vĩnh viễn đến 99% là công nghệ Laser Diode và New E-Light Plus.

- Laser Diode được thiết kế với nhiều bước sóng khác nhau, có khả năng tự điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với màu sắc sợi lông và tình trạng phát triển của lông. Ánh sáng Laser tác động vào sâu trong tế bào biểu bì da, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, triệt tiêu tận gốc các nang lông, lông không còn cơ hội quay trở lại. Hơn nữa, ánh sáng Laser còn kích thích tái tạo collagen giúp cho da mịn màng, se khít lỗ chân lông.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn NewE-Light Plus

- Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Thứ 2 chính là yếu tố bác sĩ. Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ hội tụ các bác sĩ có chuyên môn, được cấp chứng chỉ tay nghề, là những người am hiểu về công nghệ để đảm bảo an toàn. Các loại máy móc triệt lông đều là máy công nghệ cao, chỉ cần sai bước sóng có thể gây ra những hậu quả không lường.

Bác sĩ thực hiện triệt lông vĩnh viễn

Dựa trên 2 tiêu chí trên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc công nghệ được nhập khẩu từ Hoa Kỳ cùng đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ từng được đào tạo, có thời gian tu luyện ở các nước công nghiệp thẩm mỹ phát triên như: Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc… thẩm mỹ viện Dr.Spiller sẽ là cơ sở triệt lông uy tín cho khách hàng.

Hy vọng với câu trả lời trên, chị Minh Thư đã có thể yên tâm đến thẩm mỹ viện Dr.Spiller để thực hiện cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao.