Câu hỏi:

Lông chân lông tay tôi rất nhiều chính vì thế tôi không giám mặc những bộ quần áo mát mẻ trong mùa hè, kể cả khi đi nghỉ mát với gia đình. Tôi rất tự ti về điều này, mong chuyên gia tư vấn giúp tôi hiện nay có công nghệ nào mang lại hiệu quả vĩnh viễn không? Xin cảm ơn! ( Mai- Hà Nội)

gia-triet-long

Trả lời:

Chào bạn Thanh!

Cảm ơn ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về chuyên mục hỏi đáp chuyên gia của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab. Với thắc mắc của bạn, chuyên gia tư vấn hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp  và đưa ra cách triệt lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả cao.

nỗi khổ rậm lông chân

Rậm lông là tình trạng của khá nhiều người hiện nay, với đàn ông thì không sao nhưng phụ nữ thì chắc chắn đó là một thảm họa và khiến nhiều người đau đầu, tự ti về nhan sắc của mình. Vậy do đâu mà lông mọc nhiều và rậm?

Thứ nhất: thường thì do sự phát triển tự nhiên của cơ thể con người, do có địa của từng người và có thể là do theo gen di truyền.

Thứ 2: tuy nhiên thì có thể do thói quen sinh hoạt của bạn mà lông mọc rậm và nhiều hơn trước. Ví dụ như:

-Uống một số loại thuốc có thành phần khiến lông rậm hơn, kích thích mọc nhiều lông hơn

-Do thói quen ăn uống

-Có thể là bạn mọc một khối u nào đó khiến cơ thể tiết ra androgen, khiến bạn bị mắc chứng rậm lông.

Có rất nhiều phương pháp triệt lông như: sử dụng kem tẩy lông, cách wax lông tại nhà, … với ưu điểm tiện lợi, chi phí rẻ tuy nhiên hiệu quả không cao, không có tác dụng triệt lông vĩnh viễn, không những thế còn mang lại nguy có gây viêm nang lông.

Vậy nên lựa chọn công nghệ cao chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông trên thị trường hiện nay cũng có vô vàn, nhưng chúng tôi xin giới thiệu đến  bạn một công nghệ hàng đầu hiện nay, đó chính là triệt lông vĩnh viễn với New E-light plus.

Ưu điểm vượt trội của New E-light plus chính là: công nghệ tiên tiến hiện đại, mang lại hiệu quả vĩnh viễn mà không tái phát, không đau rát, không để lại sẹo, ngoài ra còn giúp khắc phục triệt để tình trạng viêm nang lông.

Ánh sáng E-light với bước sóng lên đến 1200 nm giúp tác động sâu vào chân lông, triệt tận gốc khiến lông không có cơ hội mọc lại.

Công nghệ này đã khắc phục được những nhược điểm của một số công nghệ khác nên được tin tưởng và là sự lựa chọn của hàng triệu người.

Đến với Thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab ngoài yếu tố công nghệ thì khách hàng còn được sử dụng kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp giúp làm dịu da, se lỗ chân lông và nâng cao hiệu quả điều trị.