Câu hỏi:

Mình tên là Hoa năm nay mình 22 tuổi, đến từ Hưng Yên. Mình có một câu hỏi băn khoăn đó là có cách nào loại bỏ lông nách hoàn toàn không? Vì mình khá nhiều lông nách và mình nhổ đi cứ vài ngày lại mọc lại khiến mình rất phiền toái. Chuyên gia tư vấn giúp mình nhé. Mình cảm ơn.

tay-long-mat

Trả lời:

Chào Hoa, rất cảm ơn Hoa đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi về việc tìm ra phương pháp loại bỏ lông nách hoàn toàn của Hoa chuyên gia sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời ngay sau đây.

Cách loại bỏ lông nách

Lông nách hầu hết cả nam lẫn nữ đều có, khác nhau chỉ là độ rậm thưa của mỗi người. Thường thì con gái sẽ loại bỏ lông nách để khô thoáng và tự tin diện váy áo. Một trong số những cách hay sử dụng nhất đó là dùng nhíp nhổ lông nách hoặc wax lông. Tuy nhiên những cách này đều làm da nách bị sần sùi, lông không được loại bỏ triệt để và gây đau hay rát cho vùng da nhạy cảm này.

Để giúp bạn Hoa nói riêng và các bạn gái nói chung tìm ra cách triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng và hiệu quả cao, chuyên gia chúng tôi xin tư vấn cho bạn một giải pháp triệt lông toàn diện đó là sử dụng dải ánh sáng E – Light tác động vào sâu bên trong.

Cách loại bỏ lông nách bằng công nghệ cao

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Bước sóng 590 nm-1200nm giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy. Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Hiện nay phương pháp triệt lông New E – Light Plus được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab với quá trình thăm khám điều trị bài bản.

Khi triệt lông tại đây bạn sẽ được thực hiện đầy đủ 7 bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Rửa sạch vùng da làm trị liệu bằng sữa rửa mặt Aloe Cleansing milk

Bước 3: Sử dụng nước cân bằng Aloe Toner

Bước 4: Bôi gel lạnh lên vùng da cần trị liệu

Bước 5: Chiếu ánh sáng New E – Light Plus trực tiếp lên vùng da cần triệt lông.

Bước 6: Sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bổ sung ẩm, làm mát vùng da điều trị

Bước 7: Làm sạch vùng da làm trị liệu bằng khăn ẩm mát

Cách loại bỏ lông nách bằng công nghệ cao

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus là hiệu quả nhất với kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL. Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào.

Vì vậy bạn Hoa có thể tìm đến phương pháp này sẽ giúp loại bỏ lông nách hoàn toàn mà không cần phải dùng nhíp hay thực hiện nhiều lần. Nếu bạn Hoa vẫn còn bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào vui lòng liên hệ hotline: 0904 64 44 88 hoặc gửi thư về hòm mail của chúng tôi: nfo@dr-spiller.com.vn.

Xin chân thành cảm ơn bạn.