Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi nhưng cháu có rất nhiều lông nách khiến cháu cảm thấy khó chịu và mất tự tin. Cháu nghe bạn mách là cạo lông nách sẽ giúp triệt lông hiệu quả. Cháu xin hỏi bác sĩ có nên cạo lông nách như vậy không ạ? Rất mong được bác sĩ tư vấn. ( Thanh Thúy – Nam Định )

tay-long-tay

>>> Chuyên gia giải đáp có nên cạo lông mặt không

>>> Bật mí cach tri long chan tu nhien hiệu quả “miễn bàn”

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Thúy, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục. Với câu hỏi có nên cạo lông nách của bạn các bác sĩ chuyên gia tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab trả lời bạn như sau:

Tình trạng mọc lông không gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe tuy nhiên lông lại làm mất thẩm mỹ và đôi khi có cảm giác khó chịu. Đặc biệt với các bạn trẻ thì vấn đề lông nách lại được cho là khá nghiêm trọng và cần được giải quyết triệt để. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ lầm tưởng rằng biện pháp wax lông bằng phương pháp cạo lông nách sẽ giúp triệt lông hiệu quả. Sự thật thì cạo lông nách có rất nhiều tác hại cho da mà bạn nên biết:

Có nên cạo lông nách 1

-Cạo lông chỉ tác động trên bề mặt da, lông sẽ nhanh chóng mọc ngược trở lại cứng và đen hơn trước.

-Khi cạo lông da bạn sẽ dễ bị tổn thương và bị xây xát do các đường cạo không chính xác.

-Đặc biệt khi da nổi mụn bạn cạo lông sẽ dễ gây viêm lỗ chân lông và dẫn tới các bệnh viêm nang lông rất khó chữa khỏi.

Do vậy cạo lông nách không thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn mà còn gây hại cho da. Để triệt lông hiệu quả nhất bạn nên áp dụng phương pháp dùng công nghệ cao. Điển hình nhất là công nghệ New E Light Plus giúp triệt lông vĩnh viễn mang lại nhưng ưu điểm vượt trội:

Có nên cạo lông nách 2

-Triệt lông vĩnh viễn, không gây tái phát.

-Không gây đau rát, không kích ứng da và an toàn tuyệt đối cho da.

-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông.

-Thời gian điều trị nhanh chóng.

 Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào.Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Bạn Thanh Thúy thân mến, chắc chắn bạn không còn băn khoăn về câu hỏi có nên cạo lông nách rồi nhé. Chúc bạn sớm đưa ra lựa chọn sáng suốt cho việc tiêu diệt đám vi-ô-lông của mình.