Câu hỏi:

Tôi nghe nói dùng công nghệ New E- Light Plus sẽ giúp triệt lông vĩnh viễn nhưng tôi không biết nên đến thẩm mỹ viện nào để triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội cả. Tôi đang rất băn khoăn chưa biết nên đến địa chỉ nào thì hợp lý. Rất mong nhận được tư vấn từ chuyên mục. ( Thúy Lan, Hải Phòng  )

tay-long-tu-nhien

>>> Khám phá cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà hiệu quả 90%

>>> Phát “sốt” với cách trị lông tay giá zero

Trả lời:

Xin chào bạn Thúy Lan, cảm ơn bạn đã yêu mến và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Chuyên mục xin góp ý với bạn những ý kiến như sau:

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ thì để triệt lông vĩnh viễn bạn không thể áp dụng những cách wax lông thông thường mà phải cần đến sự tham gia của yếu tố công nghệ cao thì mới có hiệu quả triệt để.

Triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội 1

Hiện tại, triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm và thẩm mỹ viện đang áp dụng công nghệ New E- Light Plus để triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ phù hợp và đáp ứng những tiêu chí khắt khe như sau:

-Thẩm mỹ viện phải có trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại: Để quá trình điều trị đạt hiệu quả tối ưu nhất đòi hỏi thẩm mỹ viện cần có những trang thiết bị mới và hiện đại. Đảm bảo không gian thông thoáng và tạo cảm giác thân thiện cho mọi khách hàng.

-Sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay: Thẩm mỹ viện cần đáp ứng cung cấp tới khách hàng công nghệ hiện đại nhất để điều trị triệt để. Bởi vì yếu tố công nghệ quyết định phần lớn đến kết quả của quá trình điều trị có tối ưu hay không.

-Có đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm: Bác sĩ quyết dịnh đến 80% quá trình điều trị có thành công hay không. Bạn nên cân nhắc chọn lựa những thẩm mỹ viện có những bác sĩ đầu ngành về triệt lông vĩnh viễn và đã được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế.

Triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội 2

Bao gồm tất cả những tiêu chí trên thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là thẩm mỹ triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội có kết quả vượt trội nhất. Với thứ hạng là thẩm mỹ viện số 1 tại Việt Nam Dr.Spiller Skinlab luôn đem đến những trải ngiệm mới mẻ và sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng. Đặc biệt hơn tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab ngoài việc áp dụng công nghệ New E- Light Plus để triệt lông vĩnh viễn còn kết hợp song song với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller mang lại những ưu điểm vượt trội:

-Triệt lông vĩnh viễn, không gây tái phát.

-Không gây đau rát, không kích ứng da và an toàn tuyệt đối cho da.

-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông.

-Thời gian điều trị nhanh chóng.

Bạn Thúy Lan thân mến, chắc chắn bạn không còn băn khoăn gì về vấn đề triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội nữa rồi. Mong bạn sớm thu xếp thời gian hợp lý đến thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

Để hiểu thêm về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus, mời bạn liên hệ:

Hệ thống Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab CHLB Đức tại Việt Nam

Trực thuộc Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Venus Beauty Care Line (V.B.C.L)

Tại Hà Nội

Tầng 2, tòa nhà Detech Tower số 8C Tôn Thất Thuyết – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: (04)73 08 08 08 – Fax: (84) 4 3795 8515