Câu hỏi: Tôi bị mắc chứng rậm lông ở chân, điều này làm tôi cảm thấy rất khó chịu, tự ti, xấu hổ, không bao giờ dám mặc váy ngắn hoặc quần sooc ra đường. Tôi rất muốn những sợi lông đáng ghét kia biến mất, nhưng thử nhiều cách, dùng nhiều loại thuốc nhưng chỉ sau một thời gian lông lại quay trở lại, càng to và đen hơn. Gần đây, tôi được cô bạn cho một tấm vé mời đi tham dự hội thảo về công nghệ triệt lông mới nhất tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab, tôi đã biết đến công nghệ này, nhưng tôi vẫn băn khoăn liệu có đúng triệt lông chân sẽ cho kết quả vĩnh viễn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thu Hương, 27 tuổi, Bắc Giang)

Đi tìm câu trả lời: Triệt lông chân có duy trì vĩnh viễn không?

Trả lời:

Chào Thu Hương! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, tôi xin được tư vấn như sau:

Đúng như bạn chia sẻ, rậm lông là chứng bệnh mang lại nhiều phiền toái cho chị em, gieo tâm lý tự ti cho chị em khi ra ngoài. Đối với trường hợp rậm lông như bạn thì các các tẩy lông thông thường như: cạo nhổ, wax lông, bôi kem tẩy lông không thể mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn bởi chúng chỉ lấy đi phần thân lông trên bề mặt da mà không loại bỏ tận gốc nguyên nhân khiến các sợi lông xuất hiện dày đặc hơn.

Đi tìm câu trả lời: Triệt lông chân có duy trì vĩnh viễn không?

Để triệt lông vĩnh viễn cần tác động trực tiếp vào các tế bào nang lông, phá hủy hoàn toàn mầm nhú nang lông, đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi lông, loại bỏ hoàn toàn các sợi, tế bào lông ra ngoài cơ thể.

Dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New ELight Plus đã ra đời, xóa tan nỗi lo rậm lông cho chị em.

New E-Light Plus là cách triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả 100%, phù hợp với cả nam và nữ.Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPL.

Đi tìm câu trả lời: Triệt lông chân có duy trì vĩnh viễn không?

Bước sóng 590 nm-1200nm giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần tẩy. Ánh sáng E-Light tác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Với cơ chế hoạt động trên, New E-Light Plus không chỉ đơn thuần lấy đi lớp sợi lông trên bề mặt da mà tiêu diệt sợi lông từ gốc nang lông, đạt hiệu quả trên 95%, duy trì vĩnh viễn.

Đi tìm câu trả lời: Triệt lông chân có duy trì vĩnh viễn không?

Tuy nhiên, không thể triệt 100% các sợi lông vì cơ thể mỗi người là một cơ thể sống, luôn chịu tác động và ảnh hưởng bởi quá trình mang thai, sinh nở, ốm đau, thay đổi môi trường, khí hậu, tiền mãn kinh. Khi hoóc môn trong cơ thể thay đổi hoặc bị xáo trộn do ảnh hưởng của những tác nhân kể trên có thể khiến một lượng lông nhỏ vẫn tiếp tục phát triển. Tuy nhiên vì những sợi lông này đã bị ánh sáng kiểm soát nguồn cung cấp thức ăn, hơn nữa mầm nhú của sợi lông cũng đã bị tiêu diệt nên dù còn tồn tại nhưng sợi lông cũng sẽ nhạt màu, còi cọc và mịn màng hơn trước rất nhiều.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus là bước đột phá ngoạn mục của ngành thẩm mỹ được Dr.Spiller Skin Lab tiên phong ứng dụng tại Việt Nam giúp xóa bỏ lo lắng về “Violon” cho mọi người.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về hiệu quả mà New ELight Plus mang lại. Chúc bạn thành công!

tay-long-mat