Câu hỏi:

Chào bác sĩ, lông nách tôi khá rậm rạp và mọc rất nhanh khiến mỗi lần nhổ lông nách rất ngại. Không những thế nách tôi rất thâm, khiến tôi tự ti, không bao giờ dám dơ nách lên, ngay cả khi hè về tôi cũng phải từ bỏ những chiếc áo ba lỗ yêu thích. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi phương pháp nào giúp loại bỏ lông nách đồng thời cả vết thâm không, tôi xin cám ơn bác sĩ. (Thu Phương, 23 tuổi, Hải Phòng)

tay-long-chan

Trả lời:

Chào Thi Phương, rất vui vì bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Rậm lông ở nách là tình trạng gặp phải ở đa số chị em phụ nữ. Nguyên nhân chủ yếu là do sự phát triển quá mức của hoocmon nam, hay việc phản ứng phụ của thuốc. Đồng hành cùng nỗi lo rậm lông đó là tâm lý tự ti vì những vết thâm ở nách.

Tẩy lông loại bỏ nỗi lo rậm lông

Nguyên nhân của sự xuất hiện vết thâm này chính là việc các chị em nóng lòng muốn triệt lông đã áp dụng các phương pháp triệt lông tại nhà sai cách. Điển hình là các phương pháp như nhổ lông, wax lông hay sử dụng kem triệt lông.

Việc nhổ hay cạo lông không đúng cách, các động tác cạo, nhổ có thể làm tổn thương bề mặt da, khiến bề mặt da bị cọ xước, đau rát, hình thành vết thâm do bụi bẩn tích tụ lại ở nang lông. Hay như phương pháp dùng kem tẩy lông không rõ nguồn gốc, xuất xứ, các loại kem triệt lông này có thành phần chất tẩy mạnh khiến các sợi lông bị lấy đi một cách dễ dàng. Tuy nhiên, việc dùng kem triệt lông không theo hướng dẫn của bác sĩ còn làm cho da bị bào mòn mạnh, dễ bị xâm nhập bởi các vi khuẩn, bụi bẩn, hình thành lên vết thâm ở nách. Ngoài ra, vết thâm ở nách còn xuất hiện do việc dùng các loại lăn khử mùi, các hóa chất trong lăn khử mùi ăn sâu vào da.

Tẩy lông bằng wax lông

Lông nách rậm rạp và những vết thâm ở nách khiến chị em tự tin, muốn tìm ra cách triệt lông vĩnh viễn, đồng thời loại bỏ vết thâm hoàn toàn.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode, với tác động kép: Loại bỏ vết thâm, triệt sạch lông ngay từ khi còn mầm nhú, an toàn tuyệt đối với mọi loại da.

Công nghệ này trước khi đưa vào làm đẹp đã trải qua một quá trình kiểm định khắt khe của FDA, hiện nay đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab.

Tẩy lông công nghệ cao

New E-Light Plus là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, ánh sáng E-Light đi sâu vào trong các gốc rễ nang lông, triệt tiêu tận gốc những sợi lông cứng đầu nhất, không gây bất kỳ tác dụng phụ hay thương tổn nào cho da, an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, loại bỏ hoàn toàn vết thâm, trị viêm nang lông hiệu quả.

Đến với thẩm mỹ viện Dr.Siller Skin Lab, bạn không chỉ bị thuyết phục bởi kết quả đem lại của công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus mà còn ấn tượng với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên làm việc với phong cách chuyên nghiệp tại đây.