Câu hỏi:

Tôi năm nay 34 tuổi nhưng tay chân tôi dạo này xuất hiện rất nhiều lông. Tôi đang có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn nhưng không biết hiện nay giá cả triệt lông vĩnh viễn trên thị trường là bao nhiêu? Rất mong chuyên mục sớm giải đáp giúp tôi. ( Diệu Nhật, Tuyên Quang )

tay-long-tay

>>> công nghệ triệt lông mới nhất sáng giá nhất tại Việt Nam

>>> trị viêm nang lông siêu tốc trong 10 phút

Trả lời:

Xin chào bạn Diệu Nhật, cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Với câu hỏi Giá cả triệt lông vĩnh viễn trên thị trường là bao nhiêu của bạn chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Vô tình mắc phải chứng rậm lông là điều không ai mong muốn. Theo các chuyên gia nghiên cứu cho thấy rậm lông có liên quan khá nhiều đến yếu tố nội tiết, khi lượng hooc môn nam bị kích thích gây nên. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng rậm lông lại gây mất thẩm mỹ khiến chị em có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Do vậy việc truy tìm phương pháp để giải cứu làn da khỏi những đám vi-ô-lông là điều hết sức cần thiết.

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu 1

Hiện nay công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới New E Light Plus ra đời giúp chị em hoàn toàn có thể loại bỏ những đám lông đáng ghét chỉ trong 1 giờ. Công nghệ New E Light Plus là công nghệ hiện đại nhất của Mỹ đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối. New E Light Plus ra đời tạo bước đột phá trong ngành công nghiệp thẩm mỹ nói chung và công nghệ triệt lông vĩnh viễn nói riêng.

Ngày nay, thay vì những cách wax lông thông thường gây mất thời gian thì bạn có thể đặt niềm tin trọn vẹn vào công nghệ New E Light Plus. New E Light Plus là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường.

New E Light Plus là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào.

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu 2

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là thẩm mỹ viện độc quyền ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus mang lại những ưu điểm vượt trội. Chi phí triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab được chia thành các dịch vụ khác nhau để bạn có thể chọn lựa được gói dịch vụ phù hợp nhất:

-10.000.000 (Vùng cánh tay)

-10.000.000 (Từ gối xuống)

-7.000.000 (Từ khuỷu tay xuống)

-3.000.000 (Vùng nách)

-20.000.000 (Cả chân)

-5.000.000 (Vùng bikini)

-3.000.000 (Ria mép)

Do vậy bạn có thể thấy điều tuyệt vời từ công nghệ New E Light Plus đó là công nghệ này có thể triệt lông vĩnh viễn tại các vùng khác nhau trên cơ thể 1 cách triệt để nhất mà lại không làm mất nhiều thời gian và không gây hại cho sức khỏe.

Bạn Diệu Nhật thân mến, trên đây chuyên mục đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về giá cả triệt lông vĩnh viễn trên thị trường là bao nhiêu rồi. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định đúng đắn.