Câu hỏi:

Tôi có rất nhiều lông nách nên muốn đi triệt lông nách vĩnh viễn. Tôi muốn hỏi chuyên mục giá triệt lông nách vĩnh viễn là bao nhiêu? Mong sớm nhận được hồi âm từ chuyên mục. ( Bích Hường, Hà Nội )

tay-long-tay

>>> tẩy lông chân vĩnh viễn gia bao nhieu

>>> cách tẩy lông tay hiệu quả thấy rõ ngay lần đầu tiên

Trả lời:

Xin chào bạn Bích Hường, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục. Với câu hỏi giá triệt lông nách vĩnh viễn của bạn chuyên mục xin trả lời bạn như sau:

Trên thị trường có rất nhiều thẩm mỹ viện đang áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus để triệt lông nách. Tuy nhiên kết quả tối ưu nhất phải kể đến thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng những công nghệ mới nhất để điều trị triệt lông hiệu quả. Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab mức giá điều trị triệt lông nách vĩnh viễn là 3.000.000 vnđ và bảo hành trọn đời,đảm bảo lông được điều trị tận gốc. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các mức giá sau cho các vùng điều trị khác nhau trên cơ thể:

Giá triệt lông nách vĩnh viễn 1

Điều trị vùng cánh tay: 10.000.000 vnđ

Điều trị từ gối xuống: 10.000.000 vnđ

Điều trị từ khuỷu tay xuống: 7.000.000 vnđ

Điều trị cả chân: 20.000.000 vnđ

Điều trị vùng bikini: 5.000.000 vnđ

Đặc biệt tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab ngoài việc áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus thay cho cách wax lông tại nhà còn kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller để điều trị mang lại những ưu điểm độc quyền:

-Triệt lông vĩnh viễn, không gây tái phát.

-Không gây đau rát, không kích ứng da và an toàn tuyệt đối cho da.

-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông.

-Thời gian điều trị nhanh chóng.

Giá triệt lông nách vĩnh viễn 2

Dr.Spiller là dược mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới đạt chuẩn mỹ phẩm sinh học – COSMOS STANDARD theo tiêu chuẩn mới khắt khe nhất của EU. Do vậy sự kết hợp hoàn hảo này luôn mang lại hài lòng cho hàng triệu khách hàng. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus triệt được tất cả các loại lông ở những vùng da khác nhau trên cơ thể như: vùng má, mép, chân, tay, nách, vùng kín…rất an toàn, hiệu quả và không gây đau rát. Do đó, đây là phương pháp triệt lông được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Do vậy lựa chọn thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là quyết định sáng suốt cho bạn. Đầu tư cho công nghệ cao để làm đẹp mang lại hiệu quả không bao giờ làm bạn phải thất vọng.

Bạn Bích Hường thân mến, trên đây chuyên mục đã giúp bạn giải đáp băn khoăn về giá triệt lông nách vĩnh viễn rồi nhé. Chúc bạn đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.