Câu hỏi:

Giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội có đắt lắm không là câu hỏi mà tôi đang thắc mắc. Bởi vì tôi đang có nhu cầu triệt lông nhưng chưa biết rõ về giá cả của dịch vụ này là bao nhiêu. Rất mong được chuyên mục tư vấn giúp tôi. ( Hạnh, Hà Nội )

tay-long-tu-nhien

>>> giá tiền triệt lông vĩnh viễn bằng công nghê cao có “mắc” lắm không?

>>> Bạn đã triệt lông với giá triệt lông là 0 đồng chưa?

Trả lời:

Xin chào bạn Hạnh, rất cảm ơn bạn đã dành tình cảm yêu mến và tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư giải đáp của thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab. Với câu hỏi giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội của bạn chuyên mục tư vấn cho bạn như sau:

Hiện nay nhu cầu là đẹp của chị em đang là vấn đề “nóng” của xã hội. Ngành công nghiệp thẩm mỹ càng ngày càng cải tiến và phát triển không ngừng đã cho ra đời những công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Nói đến triệt lông vĩnh viễn thì ngành công nghiệp thẩm mỹ đã góp 1 phần không nhỏ với công nghệ New E- Light Plus. New E- Light Plus là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay giúp xóa bỏ mọi vấn đề liên quan đến triệt lông. Đến từ xứ sở nước Mỹ giàu có, hiện đại bậc nhất Thế giới công nghệ New E- Light Plus đang làm phái đẹp phải “phát sốt” với hiệu quả bất ngờ của công nghệ này.

Giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội 1

New E Light Plus là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào.Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Tại Hà Nội công nghệ New E Light Plus đang được áp dụng thành công nhất tại thẩm mỹ viện số 1 Việt Nam có tên Dr.Spiller Skinlab. Giá triệt lông tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab bao gồm nhiều dịch vụ trên từng vùng cơ thể khác nhau, bạn có thể tham khảo những mức giá như sau:

- Vùng cánh tay:              10.000.000

- Từ gối xuống:                10.000.000

- Từ khuỷu tay xuống:     7.000.000

- Vùng nách:                    3.000.000

- Cả chân:                        20.000.000

- Vùng bikini:                  5.000.000

- Ria mép:                        3.000.000

Giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội 2

Hơn nữa thay vì áp dụng các cách wax lông tại nhà bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab để được các bác sĩ chuyên khoa da liễu trực tiếp thăm khám và điều trị. Mọi quy trình điều trị tại đây đều được tuân thủ theo đúng quy chuẩn khắt khe của Bộ y tế.

Bạn Hạnh thân mến, trên đây chuyên mục đã giúp bạn giải đáp câu hỏi giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội rồi nhé. Chúc bạn nhanh chóng đưa ra quyết định sáng suốt nhất.