Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Ngày cưới của em sắp đến gần mà tay chân em thì lại quá nhiều lông khiến em mất hết tự tin. Hàng ngày, em có thể kệ nhưng mà trong ngày quan trọng này em muốn mình đẹp nhất. Vậy có cách nào tẩy lông hiệu quả và nhanh chóng không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Minh Trang – Hải Phòng).

dia-chi-triewt-log

Trả lời:

Minh Trang thân mến!

Chúng tôi thật sự rất vui khi nhận được lá thư của bạn gửi về cho chương trình. Sắp đến ngày cưới thì chắc hẳn bạn cũng có rất nhiều vấn đề cần lo lắng. Triệt lông cũng là việc nên làm, ngay sau đây các chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn cách tẩy lông hiệu quả giúp bạn đẹp nhất trong ngày cưới của mình nhé.

cách tẩy lông hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều cách triệt lông hiệu quả, chúng tôi có thể liệt kê ra để bạn có căn cứ lựa chọn giải pháp tốt nhất cho mình nhé.

Cạo lông

Phương pháp này ngày trước được ưa chuộng nhất, cho đến thời điểm này cũng có rất nhiều chị em dùng. Ưu điểm của nó là triệt lông vượt trội và ngay lập tức. Chỉ cần vài phút là bạn có thể làm bay lông hiệu quả. Nhưng có một số nhược điểm sẽ khiến mọi người không thích. Đó là nó không làm cho da bạn mịn màng hơn, lông mọc lại nhanh chóng sau một đến hai tuần. Đặc biệt có thể gây ra các vết xước trên da nếu bạn quá mạnh tay hoặc làm không đúng cách hoặc dao quá cùn.

Waxing lông

cách tẩy lông hiệu quả nhanh chóng

Với phương pháp này bạn không thể triệt lông vĩnh viễn nhưng cũng có thể lấy sạch lông trên da của mình nhanh chóng mặc dù vẫn chưa bằng cách cạo lông. Khấm khá hơn đó là thời gian lông bay đi sẽ lâu hơn so với bạn cạo lông. Các bạn trẻ hay sử dụng wax lông để tẩy lông tay chân cho mình. Tuy nhiên, cũng giống như cạo lông, wax lông cũng có thể gây cho bạn những tổn thương. Viêm nang lông rất có thể xảy đến nếu như bạn hành động không cẩn thận. Thêm nữa là lỗ chân lông của bạn sẽ to ra do bị co giãn quá nhiều.

Triệt lông từ tự nhiên

Cách triệt lông này có ưu điểm là có thể triệt lông, làm cho làn da đẹp tự nhiên. Nguy cơ da bị tổn thương là ít, gần như không có. Không khác gì so với hai cách trước triệt lông từ tự nhiên cũng có nhược điểm, đó là làm lông rụng chậm, thời gian kéo dài quá lâu. Cách này chỉ áp dụng cho những chị em nhiều thời gian thôi.

cách tẩy lông hiệu quả bằng công nghệ cao

Đó là các phương pháp có thể triệt lông đơn giản nhất. Nhưng các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn nên thử phương pháp triệt lông bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với công nghệ này khi hiệu quả mang đến trên cả tuyệt vời. Quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả và lâu dài. Bên cạnh quá trình điều trị thì quá trình chăm sóc cũng không kém. Cung cấp collagen và oxi làm cho làn da của bạn trở lên mịn màng hơn bao giờ hết. Bù đắp những tổn thương giúp da luôn căng bóng và săn chắc. Tại TMV Dr. Spiller Skinlab, các chuyên gia đã thực hiện rất thành công New E-Light Plus. Bạn hãy đến hoặc gọi điện để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn tìm được giải pháp tốt nhất cho mình. Thay mặt chuyên mục chúng tôi cũng chúc hai bạn hạnh phúc nhé!