Câu hỏi:

Tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu là câu hỏi mà tôi muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp. Tôi có rất nhiều lông chân làm tôi thấy e ngại mỗi khi mặc váy ra đường. Rất mong nhận được hồi âm sớm từ chuyên mục. ( Hà Anh, Bắc Giang )

tay-long-tay

Trả lời:

Xin chào bạn Hà Anh, cảm ơn bạn đã dành tình cảm yêu mến và tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab. Để trả lời cho câu hỏi tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu của bạn chuyên mục mời bạn tham khảo những ý kiến như sau:

Lông chân là điều cản trở rất lớn đến gu ăn mặc của phái nữ. Tuy không ảnh hưởng đên sức khỏe nhưng lông chân lại gây mất thẩm mỹ khá nhiều. Các bạn nữ luôn cảm thấy mất tự tin mỗi khi diện những chiếc váy bắt mắt ra đường. Do vậy đi tìm phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn là điều cần thiết đầu tiên.

Tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu 1

Trên thực tế thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus đang “làm mưa làm gió” trên thị trường làm đẹp hiện nay. Tại sao lại có nhận định như vậy? Để có nhận định như vậy chắc chắn là có lời giải đáp xứng đáng. Bởi vì công nghệ New E Light Plus là công nghệ triệt lông hiệu quả nhất hiện nay, được ra đời ở đất nước Mỹ luôn đi đầu trong những công nghệ và khoa học hiện đại nhất Thế giới. Công nghệ ánh sáng New E Light Plus triệt được tất cả các loại lông ở những vùng da khác nhau trên cơ thể như: vùng má, mép, chân, tay, nách, vùng kín…rất an toàn, hiệu quả và không gây đau rát. Do đó, đây là phương pháp triệt lông được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Công nghệ New E Light Plus ra đời thay thế cho những cách wax lông thông thường, bằng các ứng dụng linh hoạt và thông minh New E Light Plus giúp triệt lông vĩnh viễn mang lại những ưu điểm vượt trội:

Tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu 2

-Triệt lông vĩnh viễn, không gây tái phát.

-Không gây đau rát, không kích ứng da và an toàn tuyệt đối cho da.

-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông.

-Thời gian điều trị nhanh chóng.

Hiện nay thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là thẩm mỹ viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ New E Light Plus trong việc tẩy lông chân vĩnh viễn với mức giá là 20.000.000 vnđ áp dụng cho cả chân và 10.000.000 vnđ áp dụng cho điều trị từ gối xuống.

Bạn Hà Anh thân mến, chắc bạn đã hài lòng với tư vấn về tẩy lông chân vĩnh viễn giá bao nhiêu từ chuyên mục rồi. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!