Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi không có thời gian để dành cho làm đẹp, tôi luôn thực hiện các công thức làm đẹp da tại nhà từ các nguyên liệu thiên nhiên, không biết giải pháp này có hiệu quả đối với việc triệt lông vùng kín không? Vì tôi đang có ý định đi triệt lông vùng kín những còn băn khoăn có nên triệt tại nhà không, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Thu Huyền, 27 tuổi, Hưng Yên)

tay-long-chan

Trả lời:

Chào Thu Huyền, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi có nên tự triệt lông vùng kín tại nhà không của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Lông vùng kín rậm rạp là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, bởi vậy việc tìm ra cách triệt lông vĩnh viễn vùng kín trở nên đặc biệt quan trọng. Vì cuộc sống bận rộn khiến chị em không còn thời gian cho việc làm đẹp, bởi thế để triệt lông vùng kín, các eva đã tìm đến các phương pháp thông thường như cạo lông, kem tẩy lông hay các công thức từ nguyên liệu thiên nhiên như: lá bưởi, chanh….

Triệt lông vùng kín tại nhà

Các chuyên gia đã khuyến cáo bạn riêng đối với những vùng da nhạy cảm là vùng kín tuyệt đối không được áp dụng tùy tiện bất kỳ phương pháp cách tẩy lông tự nhiên tại nhà nào bởi nhiều lý do. Thứ nhất chính là đặc điểm của da vùng kín khá nhạy cảm, chỉ cần một tác động nhỏ của các phương pháp tẩy lông sai cách cũng có thể gây tổn thương cho da. gây trầy xước. Vùng da vùng kín trầy xước không chỉ làm đau mà còn tại điều kiện cho các vi khuẩn sinh sôi, phát triển, trú ngụ gây viêm nang lông và để lại vết thâm trên da. Một lý do khác mà các chuyên gia khuyên bạn không nên tẩy lông vùng kín tại nhà chính là lông mọc nhiều hơn, đó chỉ là giải pháp tạm thời lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không thể triệt lông tận gốc, đồng thời tiềm ẩn nhiều ro.

Trước khi quyết định áp dụng bất kỳ phương pháp triệt lông nào bạn cần phải hỏi ý kiến của các chuyên gia để hạn ché tôi thiểu mọi rủi ro có thể xảy ra. Để loại bỏ vĩnh viễn các sợi lông, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ để áp dụng công nghệ cao vào việc điều trị.

Chuyên gia chia sẻ cách triệt lông vùng kín

Hiên nay, một số trong các công nghệ giúp tẩy lông vùng kín mà các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng là công nghệ New E-Light Plus.

New E-Light Plus được đánh giá là công nghệ triệt lông an toàn nhất từ trước đến giờ, vượt qua mọi thế hệ triệt lông trước đây. Ánh sáng E-Light chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh, hơn nữa còn kích thích giúp tăng sinh collagen dưới da làm trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông, vùng da điều trị sẽ trở nên mịn màng hơn, trẻ trung hơn.

Triệt lông vùng kín

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus đã được thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab ứng dụng thanh cong trong việc triệt lông vùng kín cho đã số các chị em phụ nữa, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khác hàng. Hãy liên hệ đến số hotline để được tư vấn về dịch vụ tẩy lông vùng kín và các dịch vụ khác.