Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Trong tháng tới em tổ chức đám cưới nhưng mà lông chân của em rậm quá nên em muốn đi triệt lông. Tuy nhiên, em vẫn có một chút lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách tẩy lông chân ở đâu tốt nhất ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Nhật Hồng – Hà Nội).

dia-chi-triewt-log

Trả lời:

Chào Nhật Hồng!

Chúng tôi rất vui khi nhận được lá thư bạn gửi đến từ bạn. Đầu tiên, thay mặt chuyên mục chúng tôi muốn gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến bạn. Lông mọc là một hiện tượng tự nhiên, nhưng bạn không phải lo về vấn đề này quá mức đâu nhé. Ngay sau đây, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách tẩy lông chân ở đâu tốt nhé.

tẩy lông chân ở đâu tốt nhất

Trong quá trình triệt lông chân bạn không thể xuề xòa với bước đầu tiên lựa chọn phương pháp cho mình. Đã có rất nhiều người nói câu “giá như” khi mà họ không nhận được kết quả như kỳ vọng mà mình đặt ra. Vì vậy, bước này được cho là rất quan trọng.

Bạn có suy nghĩ cẩn thận như vậy là rất tốt và hợp lý. Bởi nếu như lựa chọn không đúng cách sẽ xảy ra một số trường hợp phổ biến như lông không triệt sạch hiệu quả mà còn rước họa vào thân. Bạn đi tẩy lông với mục đích làm đẹp thêm cho làn da của mình nhưng kết quả thì không thấy, hậu quả thì lại khôn lường. Nó không chỉ lấy đi vẻ đẹp ban đầu của bạn mà còn làm xấu hơn bằng những nốt viêm nang lông nhìn thật sự rất kinh khủng đấy.

tẩy lông chân ở đâu tốt và hiệu quả

Hiện nay, tại Hà Nội bạn nên đến TMV Dr. Spiller Skinlab để thực hiện mong muốn triệt lông vĩnh viễn của mình. Có rất nhiều chị em đã thay đổi và giữ được làn da sáng mịn khi đến với TMV. Đồng thời tại đây, công nghệ mới được cập nhật liên tục khiến chất lượng phục vụ từ công nghệ cao được các chuyên gia đánh giá tốt.

TMV Dr. Spiller Skinlab có một hệ thống tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, trải dài từ Bắc vào Nam như tại Hải Phòng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Rất tiện lợi cho bạn triệt lông ở bất cứ đâu. Đặc biệt, tại TMV Dr. Spiller Skinlab, bạn được tiếp xúc với công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus tốt nhất hiện nay. Sự thật nó đã được chứng minh bởi Bộ Y tế, các tổ chức quốc tế như CE ở Châu Âu, FDA (Hoa Kỳ),…, các vị khách hàng gắn bó lâu năm và khách hàng mới cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

tẩy lông chân ở đâu tốt tại Hà Nội

Nếu bạn đến đó, bạn sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ của nhân viên cũng như bác sĩ tại đây. Sự nhiệt tình, tận tụy, chu đáo,…là những cụm từ tiêu biểu mà các chị em đã dành tặng cho đội ngũ nhân viên tại đây.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus tại đây sẽ giúp bạn đánh bay những sợi lông cứng đầu triệt để hiệu quả đến bất ngờ. Hãy đến để được các bác sĩ  tư vấn trước khi thực hiện nhé. Như vậy là bạn đã biết sự lựa chọn của mình rồi. Chúc bạn thành công nhanh chóng nhé!