Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi tên là Châu, năm nay 25 tuổi. Không như những bạn khác, da tôi rất nhiều lông, chúng mọc rất tốt, lắm khi toàn bị trêu là khỉ trong rừng làm tôi thấy rất ngại. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách triệt lông tự nhiên hiệu quả không ạ? Cảm ơn bác sĩ nhiều lắm! (minhchau998@gmail.com).

gia-triet-long

Trả lời:

Bạn Châu thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được lá thư từ bạn. Ngay sau đây các chuyên gia của chuyên mục sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh nhất.

cách triệt lông tự nhiên hiệu quả

Chúng tôi nghĩ rằng, chắc hẳn là bạn đã biết về một số cách triệt lông tự nhiên nhưng cách nào cũng có ưu và nhược điểm riêng của nó. Lựa chọn cách nào lại là sự thông minh và khôn khéo ở bạn. Cách triệt lông tự nhiên hiện giờ đang được cho là phổ biến nhất nhưng hiệu quả của nó lại không triệt để và lâu dài. Đứng sau đó là cách wax lông tuy nhiên cách này đa số các bạn đều nói rằng nó làm đau, thậm chí tổn thương da.

cách triệt lông tự nhiên đơn giản

Có thể nói, để tìm được một giải pháp triệt lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn thì càng khó khăn hơn. Lông rậm thì rất nhiều người có cùng hoàn cảnh giống bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một biện pháp triệt lông rất hiệu quả, đơn giản mà tiết kiệm nữa nhé.

Đầu tiên bạn phải chuẩn bị một số dụng cụ sau: sữa tắm, dầu xả mà bạn hay dùng sau gội đầu, dao cạo lông 1 lần, kem dưỡng da.

Cách làm: cách này không hề khó khăn với bạn đâu, chỉ cần thêm vài bước trong quá trình tắm là ổn. Đầu tiên bạn hãy dùng sữa tắm và làm sạch cơ thể. Tiếp theo bạn tắm tráng sạch với nước rồi lấy dầu xả tóc mà bạn đã chuẩn bị thoa lên vùng da mà bạn muốn tẩy lông (trừ vùng kín). Hãy dùng dao cạo rồi lướt nhẹ lên da của bạn. Lưu ý bạn phải cạo ngược chiều mọc của lông và không được ấn quá mạnh lên da tránh gây tổn thương. Lông sẽ bay khỏi da của bạn nhanh chóng.

cách triệt lông tự nhiên bằng dầu xả

Làm sạch da và lau khô. Cuối cùng, bạn thoa một lớp kem dưỡng da lên vùng vừa tẩy lông. Động tác này sẽ giúp da của bạn được mềm mại và se khít lỗ chân lông. Bạn sẽ có một làn da mịn màng sau khi triệt lông hiệu quả. Tuy nhiên với phương pháp này bạn sẽ phải làm đều đặn hàng tháng. Vì nó không thể triệt lông triệt để cho bạn. Hãy dành thời gian cho nó một chút thôi để đem lại hiệu quả an toàn nhất nhé.

cách triệt lông tự nhiên

Có một cách khác nữa có thể triệt lông vĩnh viễn mới được các chuyên gia phát triển tiên tiến hơn, ưu điểm vượt bậc sao với những biện pháp làm “chay” thông thường. Đó là công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode. Có lẽ bạn ít nghe tới Laser Diode, bởi sự ưa chuộng triệt lông bằng công nghệ ở nước ta chưa được phổ biến nhưng tại Hoa Kỳ và Châu Âu công nghệ này đã làm đẹp cho hàng nghìn chị em phụ nữ và được các tổ chức FDA, CE chứng nhận là an toàn và chất lượng. Bạn có thể đến TMV Dr. Spiller Skinlab để được tư vấn miễn phí nhé. Đứng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào giúp bạn lấy được vẻ đẹp hoàn mỹ.