Câu hỏi:

Xin chào chuyên gia tư vấn, em đang có một vấn đề muốn hỏi chuyên gia là, hiện nay vùng lông chân của em càng ngày càng rậm hơn, chính vì nó đã làm em mất tự tin, nhiều người khuyên em nên sử dụng cà chua để triệt lông chân tại nhà, liệu có được không ạ? ( Hoa An – Hà Nội )

trehoa-da-cong-nghe

Trả lời:

Xin chào Hoa An, chúng tôi cảm ơn bạn vì bạn đã quan tâm đến chuyên mục của chúng tôi, và chúng tôi sẽ lập tức giải quyết những thắc mắc cho bạn về vấn đề triệt lông trên cơ thể sao cho dễ dàng và hiệu quả nhất tại nhà.

Có rất nhiều những cách trệt lông bằng nguyên liệu tự nhiên và được chia sẻ trên các trang mạng rất nhiều, với những cách triệt lông vĩnh viễn này các bạn có thẻ lựa chọn cho mình những cách làm đơn giản và phù hợp nhất với mình để triệt sạch lông trên da hiệu quả hơn.

tẩy lông bằng cà chua

Là con gái nếu có những lớp lông day đặc như vùng da của nam giới đều khiến cho các bạn mất tự tin hơn trong cuộc sống đặc biệt là trong việc lựa chọn trang phục yêu thích cho mình, bạn đang muốn chúng tôi tư vấn cho bạn cách triệt lông chân bằng cà chua liệu có mang đến hiệu quả không?

>>> chữa bệnh viêm nang lông hiệu quả tại nhà

>>>  triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền hiện nay

triệt lông hiệu quả

Tôi xin đưa ra lời khuyên là, bạn có thể sử dụng cách làm này để triệt sạch lông trên chân của mình, hiện nay cũng đã có nhiều người sử dụng cách làm này để triệt lông và họ đã thành công, bạn chỉ cần nghiền nát cà chua và đắp cà chua lên trên vùng da chân nhiều lông, mát xa da chân với cà chua để co cà chua thẩm thấu vào chân và đánh bại lông chân nhanh chóng bạn nhé. Cách làm này muốn có được hiệu quả cao thì các bạn nên thực hiện mỗi ngày để có được thành công.

Chúc bạn thành công trong việc triệt lông của mình!