Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em đang có một vấn đề rất thắc mắc, lông chân em mọc khác thường với các bạn, chúng mọc không theo một hướng nào cả. Một vấn đề quan trọng nữa là sắp đến buổi tiệc party lớn nhất và quan trọng của lớp em mà em không thể nào tự tin mặc váy được bởi lông chân em quá dài. Mỗi lúc các bạn thi nhau bàn bán hôm đó mặc bộ gì làm em thấy tủi thân vô cùng. Mong bác sĩ tư vấn cho em phương pháp tẩy lông tự nhiên hiệu quả nhất và nhanh nhất để em có thể diện váy được. Cảm ơn bác sĩ! (Lệ Thúy – Quảng Ninh).

dia-chi-triewt-logTrả lời:

Lệ Thúy thân mến!

Chúng tôi cảm thấy rất vui khi nhận được sự chia sẻ cũng như sự tin tưởng của bạn cùng với chuyên mục. Chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy tâm lý như vậy rồi, đó cũng là tâm trạng chung của tất cả chị em khi bị cả rừng lông bám theo như vậy. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp tẩy lông tự nhiên tốt nhất nhé.

Phương pháp tẩy lông tự nhiên hiệu quả

Các sợi lông mọc trên da là một quy trình tất yếu mà ai ai cũng có không loại trừ nam hay nữ. Nhưng từ xưa tới nay, người ta hay tôn thờ cái đẹp của phụ nữ qua dáng dấp, làn da,…Còn nam giới họ được cho là “men” và được đánh giá qua những bộ lông râu. Vì vậy, nhu cầu triệt lông của chị em để kiếm được làn da mịn màng là mục tiêu hàng đầu.

Hiện nay, xu thế lớn nhất là triệt lông bằng phương pháp thiên nhiên, kế đến là triệt lông vĩnh viễn,…. Chúng ta có thể tự mình chủ động lựa chọn phương pháp cho mình. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số cách triệt lông sau: triệt lông bằng chanh và đường; triệt lông bằng trà hoa cúc, triệt lông bằng mật ong và chanh; triệt lông bằng nghệ,….

Phương pháp tẩy lông tự nhiên đùng cách

Tất cả những phương pháp nêu trên đều có nhiều điểm chung, đều là những phương pháp có nguồn nhiên liệu thiên nhiên rất dễ kiếm cũng như tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn đừng tưởng thiên nhiên thì không gây hại nhé. Hãy thử hỗn hợp ra tay trước khi chúng được quét lên da bạn để đảm bảo an toàn, bạn không bị bất cứ phản ứng phụ nào.

Bạn cần nắm vững tất cả kiến thức trước khi thực hiện chúng lên da. Và một lời khuyên cho bạn những phương pháp này sẽ không duy trì tình trạng sạch lông quá một tháng đâu nhé. Vì vậy, nếu bạn có việc thì hãy tẩy vào thời điểm gần diễn ra sự kiện, đồng thời nhớ chăm sóc da sau khi tẩy lông để có một vùng da mềm mại.

Phương pháp tẩy lông tự nhiên và công nghệ cao

Giải pháp thứ hai mà hiện nay chị em đang đổ xô đi tẩy lông đó là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus. Bạn chắc sẽ tò mò đối với công nghệ này. Chúng triệt lông tận dưới nang lông mà không hề gây cảm giác. Các chân lông sẽ tự rụng đi sau một vài lần điều trị. New E-Light Plus tại TMV Dr. Spiller Skinlab là sản phẩm đang được ưa thích nhất. Bạn có thể đến tận nơi để tìm hiểu về công nghệ mới nhất này cũng như là nhận được sự tư vấn tốt nhất từ phía bác sĩ để giúp bạn định hướng chính xác.