Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Lông nách em mọc rất rậm rạp, thậm chí nó còn lộ ra vùng cách tay nữa. Ngày trước em hay sử dụng nhíp để nhổ nhưng rất mỏi cổ. Mỗi lần ngồi nhổ xong cổ em cứ như bị lệch vậy. Làm thế nào để tẩy lông nách sạch một cách nhanh chóng nhất thưa bác sĩ? Mong bác sĩ có thể tư vấn nhanh chóng giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Hồng Anh – Hà Nam).

dieu-tri-viem-nang-long

Trả lời:

Hồng Anh thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được lá thư của bạn cũng như sự quan tâm của bạn đối với chuyên mục. Tình cảm của bạn sẽ giúp chúng tôi có động lực mang lại cái đẹp cho chị em. Triệt lông hiện nay không còn là vấn đề nóng hổi như trước nữa. Vậy làm thế nào để tẩy lông nách hiệu quả? Chúng ta hãy cùng nghe chuyên gia tư vấn nhé.

làm thế nào để tẩy lông nách hiệu quả

Lông nách trước kia đã được ông cha ta triệt bằng các phương pháp tự nhiên rất hiệu quả. Mặc dù nó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất quan trọng tới vẻ đẹp của chị em. Nếu bạn đi đâu đó mà giơ cánh tay với cả rừng amazon thì chắc hẳn là bạn sẽ nhận được rất nhiều ánh mắt soi mói của mọi người. Vì vậy tẩy lông nách là điều cần thiết để giữ hình thượng cho bản thân.

Nhu cầu triệt lông vĩnh viễn cũng vì thế mà tăng cao, khiến chị em có nhiều lựa chọn hơn. Nói đến cách tẩy lông nách hiệu quả bạn có thể tham khảo phương pháp waxing lông, kem tẩy lông tự chế, sugerring,….Bạn có thể tham khảo cách tẩy lông bằng đường, hiệu quả của nó không hề thấp đâu nhé.

làm thế nào để tẩy lông nách an toàn

Chỉ cần chuẩn bị một chút đường, chanh và mật ong là bạn đã tạo cho mình được một hỗn hợp tuyệt vời rồi. Những đám lông sẽ nhanh chóng rút quân khỏi làn da của bạn. Trộn tất cả các nguyên liệu vừa chuẩn bị xong hòa cho chúng tan vào nhau. Lưu ý chanh bạn vắt lấy nước cốt và bỏ hạt nhé. Sau đó cho chúng vào một chiếc xoong nhỏ đun sôi khoảng 5 phút rồi bắc xuống bếp. Trước khi bạn quét chúng lên làn da của mình bạn nên thử ra tay trước xem chúng có gây dị ứng không, nếu không thì bạn có thể làm được trên da của mình. Phải thử cả độ nóng nữa nhé không sẽ gây bỏng cho da của mình đấy. Sau khi quét xong lên vùng lông cần tẩy bạn hãy đặt một miếng vải lên trên, đợi cho hỗn hợp khô và bạn dùng tay kéo nhanh ngược chiều mọc của lông là được. Tại sao bạn phải kéo ngược chiều của lông? Vì như vậy sẽ làm cho lông của bạn tróc ra nhanh chóng hơn và không bị sót quá nhiều. Chỉ cần đơn giản như vậy là bạn đã lấy lại được làn da mịn màng rồi.

làm thế nào để tẩy lông nách bằng công nghệ cao

Người cách triệt lông thông thường thì các nhà da liễu cũng khuyên chúng ta nên áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus tại TMV Dr. Spiller Skinlab. Bạn sẽ phải bất ngờ với giải pháp này đấy. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ không phải nhìn thấy những sợi lông đáng ghét của mình cũng như không phải tháng nào cũng chờ lông mọc lại để triệt như những phương pháp thông thường khác.