Câu hỏi:

Tôi thấy mất tự tin mỗi khi mặc váy vì tôi có nhiều lông nách quá. Mặc dù đã chữa nhiều lần nhưng tôi vẫn chưa tìm ra triệt lông nách bằng cách nào hiệu quả nhất. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. ( Ngọc Ánh – Nam Định )

tay-long-nach

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Ánh, cảm ơn bạn đã dành thời gian gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn. Để giúp bạn giải quyết thắc mắc về triệt lông nách bằng cách nào hiệu quả chuyên mục góp ý cho bạn như sau:

Triệt lông nách bằng cách nào 1

Lông nách với phái nữ gây nên cảm giác ngứa ngáy và khó chịu vô cùng, ngoài ra còn ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ, gu ăn mặc thời trang… Nhiều bạn nữ đã “săn tìm” những phương pháp wax lông hay những phương pháp tẩy lông bằng phương pháp dân gian nhưng không mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Câu hỏi triệt lông nách bằng cách nào vẫn còn tồn tại chưa có lời giải đáp xứng đáng. Tuy vậy, bạn cũng đừng vội lo lắng quá vì ngày nay khoa học công nghệ phát triển, những máy móc và công nghệ hiện đại ra đời đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp.

Trong số những công nghệ mới và hiện đại đó thì công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E- Light Plus được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ số 1 trong điều trị triệt lông mang lại hiệu quả cao. Được ra đời từ đất nước Mỹ luôn đứng đầu về công nghệ trên Thế giới New E- Light Plus là sự phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. New E- Light Plus có thể điều trị được tất cả các vùng lông khác nhau trên cơ thể mà không gây bất kì tổn thương nào cho da của bạn.

Triệt lông nách bằng cách nào 2

Khi công nghệ hiện đại này đặt chân đến Việt Nam thì thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là thẩm mỹ viện đầu tiên ứng dụng công nghệ New E- Light Plus để điều trị triệt lông vĩnh viễn. Tại đây, ngoài việc áp dụng công nghệ cao thẩm mỹ viện còn kết hợp với dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller nổi tiếng của Đức để điều trị mang lại những ưu điểm vượt trội nhất:

-Triệt lông vĩnh viễn, không tái phát.

- An toàn, không đau rát, không kích ứng gây tổn thương da.

-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông.

-Thời gian trị liệu nhanh chóng.

Ngoài ra, tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab mọi quy trình điều trị triệt lông dù dài hay ngắn đều được các bác sĩ chuyên gia da liễu tiến hành điều trị theo đúng quy chuẩn của Bộ y tế.

Bạn Ngọc Ánh thân mến, chắc hẳn bạn không còn băn khoăn về triệt lông nách bằng cách nào hiệu quả nữa rồi. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định đúng đắn nhé!