Câu hỏi:

Tôi đang đau đầu với tình trạng lông nách mọc “dày đặc” khiến tôi rất khó chịu. Chuyên mục tư vấn giúp tôi triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu? Vì tôi đang có nhu cầu đi triệt lông nách vĩnh viễn để chấm dứt tình trạng mọc lông nách. Rất mong nhận được tư vấn từ chuyên mục. ( Quỳnh – Phú Thọ )

tay-long-tay

>>> Truy tìm mẹo tẩy lông ở nách trong 2 ngày từ Đông Y

>>> wax lông nách vĩnh viễn bằng sáp ong có thật không?

Trả lời:

Xin chào bạn Quỳnh, chuyên mục rất sẵn lòng trả lời thắc mắc của bạn về triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu. Mời bạn tham khảo ý kiến sau đây từ các chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

Lông nách là vấn đề khiến nhiều chị em mắc phải đau đầu và mệt mỏi khi tìm những phương pháp để chữa trị. Để triệt lông nách vĩnh viễn bạn không thể hy vọng vào những cách wax lông thông thường mà cần phải có sự tham gia của yếu tố công nghệ cao.

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu 1

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đang áp dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E Light Plus để triệt lông nách hiệu quả nhất cũng như các vùng lông khác nhau trên cơ thể. New E Light Plus là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường:

-Triệt lông vĩnh viễn, không gây tái phát.

-Không gây đau rát, không kích ứng da và an toàn tuyệt đối cho da.

-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông.

-Thời gian điều trị nhanh chóng.

Mức giá đang hiện hành để điều trị triệt lông nách vĩnh viễn là 3.000.000 vnđ. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo các mức giá sau đây khi triệt lông tại các vùng khác nhau trên cơ thể:

-10.000.000 vnđ (Vùng cánh tay)

-10.000.000 vnđ (Từ gối xuống)

-7.000.000 vnđ (Từ khuỷu tay xuống)

-20.000.000 vnđ (Cả chân)

-5.000.000 vnđ (Vùng bikini)

-3.000.000vnđ (Ria mép)

Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu 2

Mặt khác tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E light Plus được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Rửa sạch vùng da làm trị liệu bằng sữa rửa mặt Aloe Cleansing milk

Bước 3: Sử dụng nước cân bằng Aloe Toner

Bước 4: Bôi gel lạnh lên vùng da cần trị liệu

Bước 5: Chiếu ánh sáng New E – Light Plus trực tiếp lên vùng da cần triệt lông.

Bước 6: Sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bổ sung ẩm, làm mát vùng da điều trị

Bước 7: Làm sạch vùng da làm trị liệu bằng khăn ẩm mát

Bạn Quỳnh thân mến, chắc bạn đã hài lòng với câu hỏi triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu rồi. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định đúng đắn.