Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Lông tay em có thể nói là rậm rạp và bất bình thường. Mấy đứa bạn em nó cũng có lông tay mọc dài nhưng mọc như lông tơ, còn em thì chúng dài và đen hơn rất nhiều. Nhiều lúc thấy ngại ngại sao ấy. Mọi người toàn trêu em là chưa tiến hóa hết. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách làm giảm lông tay hiệu quả với ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Hoài Ngọc – Quảng Ninh).

dia-chi-triewt-log

Trả lời:

Hoài Ngọc thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng cũng như sự quan tâm của bạn. Đây chính là động lực giúp chúng tôi nỗ lực thực hiện và đưa chuyên mục ngày càng phát triển hơn. Bác sĩ Lê Mạnh Hùng sẽ giải đáp cho bạn về cách làm giảm lông tay hiệu quả ngay sau đây nhé.

cách làm giảm lông tay hiệu quả

Lông là phần còn sót lại trên cơ thể chúng ta sau một quá trình tiến hóa. Nhưng chúng lại gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp hoàn hảo của chị em. Sau đây là cách tẩy lông giúp bạn tự tin hơn với vẻ đẹp của mình, nhất là vào mùa hè.

Triệt lông bằng chanh và mật ong

Hầu hết các bạn đều đi tìm những giải pháp có sẵn mà không nghĩ rằng mình có thể tự làm ra hỗn hợp tẩy lông hiệu quả. Đây mặc dù không phải là cách triệt lông vĩnh viễn nhưng cũng được đánh giá rất cao về sự hài lòng của khách hàng.

Nguyên liệu cực kỳ đơn giản và dễ tìm, bạn chỉ cần chuẩn bị một quả chanh và nửa bát đường. Tùy thuộc vào vùng da của mình mà bạn có thể lấy thêm hoặc bớt đường đi. Chanh bạn vắt lấy nước cốt và lọc hết hạt trộn với đường và cho lên nồi đun (lưu ý là không cho nước nhé). Bạn đun hỗn hợp cho đến khi chúng ngả thành màu vàng là có thể tắt bếp. Đợi một lúc cho đến khi chúng giảm nhiệt độ xuống một mức thích hợp không làm bỏng da. Tiếp theo quét lên vùng da cần tẩy lông sau đó lấy một miếng giấy waxing lông hoặc một miếng khăn mỏng trải lên vùng da vừa quét. Đợi khoảng 30 phút, hãy dùng tay cầm lấy phần cạnh của chiếc khăn và giật nhanh, mạnh ngược chiều với chiều mọc của lông. Ví dụ như đối với chân bạn phải lấy cạnh bên phía dưới bàn chân và giật ngược lên.

cách làm giảm lông tay chuẩn gu

Chỉ với công thức đơn giản như vậy là bạn đã có thể lấy lại làn da không có lông rồi. Sau khi giật mạnh như vậy, chắc chắn là da bạn sẽ đỏ và hơi rát. Bạn nên rửa sạch da với nước mát và bôi kem mỡ vào cho da dịu bớt đi. Không mặc đồ bó sát người sau khi vừa tẩy lông xong nhé. Chúng rất dễ làm da của bạn có nguy cơ bị tổn thương và vi khuẩn có cơ hội thâm nhập đó nhé.

Dù có thuận tiện như thế nào thì phương pháp trên cũng có một nhược điểm gây khó chịu đó là tháng nào cũng phải canh khi nào lông mọc để tẩy. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tạm biệt lông lâu hơn so với những gì bạn nghĩ. Bạn thỏa sức tung tăng mà không lo ngại hay phải dè chừng với đám lông rậm rạp của mình. Hy vọng bạn sẽ có được quyết định chính xác cho mình. Chúc bạn thành công!