Câu hỏi:

Công ty tôi sắp tới có tổ chức cuộc thi về sắc đẹp và bình chọn ai mặc váy đẹp nhất. Tôi lại vướng phải cái tật lông chân nhiều nên tôi thấy mất tự tin quá. Rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt? Tôi xin cảm ơn. ( Thúy Nga, Hải Dương )

tay-long-tay

Trả lời:

Xin chào bạn Thúy Nga, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục Tư vấn. Với thắc mắc của bạn về triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt các chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ Dr.Spiller Skinlab xin giải đáp cho bạn như sau:

Để điều trị triệt lông vĩnh viễn bạn nên lựa chọn những thẩm mỹ viện có đầy đủ những tiêu chí khắt khe như sau:

-Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghê cao trong triệt lông vĩnh viễn. Bác sĩ cần giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và được Bộ y tế cấp giấy phép hành nghề.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt 1

-Công nghệ điều trị hiện đại nhất hiện nay. Điều trị triệt lông vĩnh viễn khác với những phương pháp wax lông thông thường nên cần đòi hỏi công nghệ cao và độ chính xác tuyệt đối thì kết quả điều trị mới tối ưu.

-Quy trình điều trị đạt chuẩn của Bộ y tế. Bởi vì yếu tố an toàn là trên hết, các bác sĩ cần tuân thủ theo đúng quy trình đặt ra để không xảy ra bất kì sai sót nào ảnh hưởng đến sức khỏe.

-Cơ sở trang thiết bị hiện đại cũng là 1 tiêu chí quan trọng khi bạn điều trị triệt lông vĩnh viễn tại bất kì thẩm mỹ viện nào. Cơ sở vật chất khang trang và tiện nghi tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái và tin tưởng vào dịch vụ mà thẩm mỹ viện đó mang lại.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt 2

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên bạn không cần đặt ra câu hỏi triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt mà hãy nhanh chân đến ngay thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab để được các bác sĩ chuyên gia trực tiếp thăm khám và điều trị tận tình, chu đáo. Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab quy trình điều trị triệt lông vĩnh viễn được thực hiện theo đúng quy định khắt khe của Bộ y tế ban hành. Mặt khác thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là thẩm mỹ viện áp dụng độc quyền công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E- Light Plus mang lại những ưu điểm vượt trội. New E- Light Plus triệt được tất cả các loại lông ở những vùng da khác nhau trên cơ thể như: vùng má, mép, chân, tay, nách, vùng kín…rất an toàn, hiệu quả và không gây đau rát. Do đó, đây là phương pháp triệt lông được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bạn Thúy Nga thân mến, câu hỏi của bạn về triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt đã được chuyên mục giải đáp rồi nhé. Chúc bạn sớm đưa ra lựa chọn sáng suốt cho mình.