Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục, tôi đang có vấn đề rất căng thẳng về triệt lông vĩnh viễn ở tp.HCM. Mặc dù đã sống ở đây lâu rồi nhưng tôi chưa đi thẩm mỹ bao giờ nên không biết cơ sở nào an toàn. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi. ( Lan Anh – tp.HCM )

tay-long-tay

>>> Cơ sở nào triệt lông vĩnh viễn hà nội có thể “chọn mặt gửi vàng”

>>> giá triệt lông nách vĩnh viễn gây sốc nhất tại Hà Nội

Trả lời:

Xin chào bạn Lan Anh, rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab. Với thắc mắc của bạn về triệt lông vĩnh viễn ở tp.HCM chuyên mục tư vấn cho bạn như sau:

Thành phố mang tên bác Hồ Chí Minh hội tụ đầy đủ những tinh hoa văn hóa và xứng tầm là thành phố phát triển nhất của Việt Nam. Tại đây các dịch vụ đều được cung ứng đầy đủ và vô cùng hiện đại. Nói riêng về ngành dịch vụ thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Tp.HCM có sự góp mặt của rất nhiều thẩm mỹ viện danh tiếng, đạt tiêu chuẩn của Châu Âu về chất lượng mà tiêu biểu nhất là thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab. Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 48 Trần Quý Khoách – Phường Tân Định – Quận 1 tp.HCM thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab là cái tên được biết đến đầu tiên khi bạn muốn tìm hiểu về những trung tâm thẩm mỹ.

Triệt lông vĩnh viễn ở tp.HCM 1

Tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đang áp dụng thành công công nghệ New E- Light Plus trong việc điều trị triệt lông. Thay vì những công thức rườm rà trong những cách wax lông tại nhà lạc hậu thì công nghệ New E- Light Plus lại mang đến cho bạn những sự trải nghiệm tuyệt vời khiến bạn phải ngạc nhiên. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E- Light Plus ra đời tại đất nước Mỹ và đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối. New E- Light Plus ra đời tạo bước tiến nhảy vọt trong ngành công nghiệp thẩm mỹ.

New E Light Plus là công nghệ triệt lông với chùm sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường.

New E Light Plus là sự kết hợp hoàn hảo của IPL và RF lưỡng cực, giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào. Hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Triệt lông vĩnh viễn ở tp.HCM 2

Mặt khác tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E light Plus được các bác sĩ chuyên khoa điều trị da và chuyên khoa da liễu thẩm mỹ thực hiện với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Rửa sạch vùng da làm trị liệu bằng sữa rửa mặt Aloe Cleansing milk

Bước 3: Sử dụng nước cân bằng Aloe Toner

Bước 4: Bôi gel lạnh lên vùng da cần trị liệu

Bước 5: Chiếu ánh sáng New E – Light Plus trực tiếp lên vùng da cần triệt lông.

Bước 6: Sử dụng Aloe Vera Gel của dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller bổ sung ẩm, làm mát vùng da điều trị

Bước 7: Làm sạch vùng da làm trị liệu bằng khăn ẩm mát

Bạn Lan Anh thân mến, chắc hẳn bạn đã hài lòng với giải đáp về triệt lông vĩnh viễn ở tp.HCM của chuyên mục rồi. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!