Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tình hình là sắp đến valentine và tết đến nơi rồi, em được tặng mấy bộ váy mà mãi chưa dám thử cùng nó dạo phố vì mặc cảm vào cặp chân giò lông lá của mình. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách làm rụng lông chân tự nhiên nhanh chóng mà hiệu quả không ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. ( Tuyết Mai – Hải Phòng).

dieu-tri-viem-nang-long

Trả lời:

Tuyết Mai thân mến!

Chuyên mục rất vui khi nhận được lá thư từ phía bạn. Trong trường hợp này chúng tôi rất thông cảm với bạn. Quả thật là buồn nếu như bạn không được diện những chiếc váy đó. Đặc quyền của phụ nữ sinh ra là có quyền làm đẹp nếu chỉ vì thế mà bạn từ bỏ sự ưu đãi đó thì quá thiệt. Bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách làm rụng lông chân tự nhiên vô cùng tuyệt nhé.

cách làm rụng lông chân tự nhiên hiệu quả

Hiện nay, cách triệt lông vĩnh viễn và nhanh chóng nhất chỉ có công nghệ cao mới giúp được bạn. Nếu như những phương pháp khác tiết kiệm, đơn giản thì chúng lại không mang lại hiệu qủa cao như bạn tưởng. Mỗi tháng bạn có thể phải xử lý chỗ lông đó đến hai lần rất là phiền toái và rắc rối. Có những lúc bạn mặc xong quần áo chuẩn bị đi đâu đó bạn chợt nhớ ra “khu rừng” trên người mình thật kinh khủng. Và bạn lại trễ thời gian để ngồi lại triệt lông. Vì vậy, áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus là giải pháp tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn.

Cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng

cách làm rụng lông chân tự nhiên nhanh chóng

Bạn chỉ cần mất một chút ít thời gian là bạn đã có được một làn da mịn màng như ý rồi. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus sử dụng laser tiên tiến với những tia sáng đặc biệt đi sâu vào bên trong nang lông không gây cảm giác gì cho bạn, làm các sợi lông rụng một cách tự nhiên. Bạn có thể tranh thủ bất cứ lúc nào để triệt lông cho mình. Tranh thủ giờ đi làm về hay một buổi tối thảnh thơi.

Triệt để lâu dài nhất

Nếu như tất cả các phương pháp tự nhiên hay waxing lông,….đều có gây cảm giác khó chịu cho bạn, chuẩn bị mất nhiều thời gian và thời gian lông mọc quay trở lại nhanh thì New E-Light Plus lại khắc phục được nhược điểm này. Bạn sẽ tạm biệt những đốm lông vướng víu trên da bạn lâu hơn hẳn. Giúp giữ cho làn da luôn căng bóng và sáng hơn khi không có lông xuất hiện.

Chăm sóc da kể cả sau khi điều trị xong

cách làm rụng lông chân tự nhiên bằng công nghệ cao

Tại TMV Dr. Spiller Skinlab khi áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus bạn sẽ được bổ sung thêm một bước dưỡng da trong lộ trình của mình. Sử dụng các chế phẩm sinh học có nguồn gốc từ CHLB Đức sẽ chăm sóc da của bạn tối ưu và hoàn hảo nhất. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia da liễu được học hỏi nắm chắc quy trình công nghệ kết hợp với kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi người.

New E-Light Plus là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất và tốt nhất được FDA và CE là hai tổ chức có uy tín cao trên thế giới chứng nhận. Đó là những gì chúng tôi muốn tư vấn để bạn có thể tự tin vào bản thân mình hơn. Chúc bạn sẽ có một lựa chọn đúng đắn và thành công.