Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em muốn hỏi giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội cơ sở nào là tốt và hợp lý nhất? Với những cách thông thường em không thể làm cho lông rời xa mình nhanh chóng được. Ngoài ra cách triệt lông vĩnh viễn nào là tốt nhất ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp để em có thể thoát thỏi sự ám ảnh này. ( Minh Hồng – Đà Nẵng).

dia-chi-triewt-log

Trả lời:

Minh Hồng thân mến!

Chúng tôi rất vui khi bạn gửi thư và gửi gắm tình cảm tới chuyên mục. Vấn đề về giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp.

Giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội hợp lý

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ có uy tín. Nhưng mỗi cơ sở lại có một mức độ giá khác nhau. Nếu lựa chọn giá triệt lông vĩnh viễn hợp lý bạn không thể bỏ qua TMV Dr. Spiller Skinlab. Tại đây có đủ các mức giá để bạn có thể tham khảo và lựa chọn các gói phù hợp.

Triệt lông vùng cánh tay: 10.000.000

Triệt lông vùng từ đầu gối xuống: 10.000.000

Triệt lông từ khuỷu tay xuống: 7000.000

Triệt lông vùng nách: 3000.000

Triệt lông cả chân: 20.000.000

Triệt lông vùng kín (bikini): 5000.000

Triệt lông vùng ria mép: 3000.000

Giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội bằng công nghệ cao

Ở trên là bảng giá của cách triệt lông đang được cho là tốt nhất hiện nay. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus sẽ giúp cho bạn hài lòng ở mức độ cao nhất. Bạn sẽ không thể không thốt lên những lời hạnh phúc sau khi trải qua công nghệ này.

Công nghệ New E-Light Plus là tích hợp những chòm tia sáng hội tụ, có những ưu thế hoàn toàn vượt trội so với tất cả những cách thông thường mà bạn đã từng nghe. Không phủ nhận kết quả của các phương pháp khác mà là gộp lại tất cả những ưu điểm và cải tiến thêm tác dụng một cách hoàn hảo hơn.

Giá triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội an toàn

Vậy cơ chế của công nghệ này có gì mà khác biệt như vậy?

New E-Light Plus là sự kết hợp đan xen gồm hai tia sáng IPL và RF lưỡng cực, giúp các luồng sáng đặc biệt dễ dàng đi sâu vào trong từng ngóc ngách nang lông của bạn, tiêu diệt triệt để tất cả những tế bào lông được cho là cứng đầu nhất mà không hề gây một chút tổn thương cho da của bạn, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào.

Riêng hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da trong quá trình triệt lông vĩnh viễn. Giúp da của bạn ít cảm nhận được tác động của công nghệ lên vùng da của mình. Bổ sung thêm các dược phẩm sinh học từ CHLB Đức sẽ giúp bạn có được làn da sáng mịn hơn.

TMV Dr. Spiller Skinlab chính là nơi bạn có thể tin tưởng thực hiện quá trình tẩy lông của mình. Đội ngũ bác sĩ luôn tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm chính là yếu tố quyết định giúp bạn triệt lông thành công và an toàn. Tại đây, các bác sĩ đã làm được điều đó, hàng nghìn chị em đã bình chọn đây là nơi có chất lượng cao. Vì vậy, bạn đừng làm tuột mất cơ hội của mình nhé. Như vậy là bạn đã nắm rõ về công nghệ này rồi. Chúc bạn thành công!