Câu hỏi:

Chào chuyên gia, chuyên gia cho em hỏi về vấn đề sử dụng dao cạo trong việc triệt lông nách tại nhà liệu có an toàn và hiệu quả không ạ, vì vùng lông nách của em rất rậm và dày nên em muốn loại bỏ chúng ngay lập tức. ( Mai Hương – Thanh Hóa )

trehoa-da-cong-nghe

Trả lời:

Mai Hương thân mến, chúng tôi cám ơn bạn vì bạn đã dành thời gian quan tâm đến chuyên mục chăm sóc phụ nữ và làm đẹp da của chúng tôi, và chúng tôi rất hân hạnh đón tiếp các bạn với những thắc mắc của các bạn và luôn mang đến cho các bạn sự hài lòng nhất.

dùng dao cạo tẩy lông nách

>>> phương pháp tẩy lông tự nhiên hiệu quả nhất

Về vấn đề bạn đang muốn chúng tôi giúp đỡ chính là việc làm đjep vùng da nách bằng việc triệt lông khi bạn muốn sử dụng dao cạo để triệt lông ngay tại nhà. Hiện nay có rất nhiều các cách triệt lông vĩnh viễn như các bạn có thể đến trung tâm thẩm mỹ viện, sử dụng các loại mỹ phẩm và thuốc triệt lông, hay sử dụng các phương pháp triệt lông ngay tại nhà để loại bỏ những vùng lông nách rậm rạp trên cơ thể.

xem thêm: công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay

tẩy lông nách hiệu quả với dao cạo

Nhưng để triệt sạch lông nách cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, độ nhạy cảm của làn da, kinh phí và thời gian cho việc triệt lông vĩnh viễn hơn, để loại bỏ lông nách an toàn liệu có thể sử dụng dao cạo được không? Đây chính là câu hỏi của bạn và tôi khuyên bạn khi sử dụng dao cạo để triệt lông nách thì bạn nên dùng thêm các loại kem dưỡng ẩm và dưỡng da để thoa lên vùng da nách, vì vùng da này dễ nhạy cảm và tránh cho việc bị viêm nang lông trong quá trình triệt lông bằng dao cạo, bạn nên hạn chế sử dụng cách này hơn. vì cách làm này dễ gây tổn thương da và trầy xước vùng da của bạn.