Ngày nay, tẩy lông đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp mới, được giới trẻ rất yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn được cho mình những phương pháp tẩy lông hiệu quả.

tri-tham-da-mat

>>> 3 lưu ý không nên bỏ qua để tẩy lông chân tay an toàn

>>> Chuyên gia trả lời câu hỏi: “có nên cạo lông mặt không?”

Các giai đoạn phát triển của sợi lông

Thẩm mỹ viện Dr Spiller tự hào là địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn ở Hà Nội uy tín, chất lượng, thu hút đông đảo khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ.

Quy trình điều trị khoa học

Không những ứng dụng công nghệ tẩy lông hiện đại, thẩm mỹ viện Dr Spiller còn áp dụng quy trình điều trị thông minh, khoa học.

Đầu tiên, khách hàng sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm của thẩm mỹ viện trực tiếp thăm khám và tư vấn các gói liệu trình phù hợp. Sau đó, được đưa vào phòng trị liệu công nghệ cao để trải nghiệm công nghệ tẩy lông LASER DIODE. Cuối cùng, khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Đi tìm câu trả lời: Triệt lông chân có duy trì vĩnh viễn không?

Ứng dụng công nghệ tẩy lông hiện đại

Một trong những yếu tố giúp thẩm mỹ viện Dr Spiller trở thành địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn ở Hà Nội uy tín đó chính là việc ứng dụng công nghệ tẩy lông hiện đại. Tại thẩm mỹ viện Dr Spiller đang sử dụng công nghệ tẩy lông LASER DIODE. Đây là công nghệ tẩy lông hàng đầu thế giới, hội tụ nhiều ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ hiện đại như tẩy lông tận gốc, vĩnh viễn, thời gian liệu trình nhanh chóng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, công nghệ tẩy lông LASER DIODE còn mang đến những công dụng làm đẹp da khác như se khít lỗ chân lông, tái tạo da, giúp làm sáng và mềm mịn da. Công nghệ này đã nhận được sự kiểm nghiệm chất lượng từ cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ và Hiệp hội Da liễu châu Âu.

Lời khuyên triệt lông vĩnh viễn từ các chuyên gia bạn cần xem

Với sự phục vụ, thái độ làm việc chuyên nghiệp, thẩm mỹ viện Dr Spiller luôn mang đến sự hài lòng, thoải mái nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, thẩm mỹ viện Dr Spiller được đông đảo các chị em bình chọn là địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất. Hàng năm, thẩm mỹ viện đã triệt lông vĩnh viễn thành công cho hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước, trở thành điểm đến quen thuộc của các chị em phụ nữ.