Bạn không thể tùy tiện nếu muốn triệt lông bởi có những mối nguy hiểm không thể lường trước được. Vậy nên hãy ghi nhớ những điều dưới đây để  bạn không phải hối hận và quy trình triệt lông vĩnh viễn được diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn.

gia-triet-long

Làn da khỏe mạnh

làn da khỏe mạnh để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả

Để triệt lông vĩnh viễn mà không mang lại rắc rối bạn cần chắc chắn rằng bản thân mình có một làn da khỏe mạnh nếu không sẽ dễ dẫn đến tổn thương để lại trên da trong quá trình triệt lông. Một làn da khỏe mạnh là yếu tố rất cần thiết. Nếu có vấn đề nào đó về da, bạn nên điều trị hoặc tránh vùng da đó nhé.

Lựa chọn công nghệ phù hợp

Không phải công nghệ nào cũng phù hợp với làn da của bạn vậy nên lựa chọn một công nghệ phù hợp rất quan trong. Hiện nay công nghệ triệt lông bằng ánh sáng đang phát triển mạnh, tuy nhiên nếu bạn chọn phải công nghệ với năng lượng quá cao sẽ dễ dẫn đến bỏng rát da, còn năng lượng quá thấp hiệu quả mang lại sẽ không vĩnh viễn. hãy lưu ý để chọn được một cách tẩy lông an toàn.

Chăm sóc da sau triệt lông

Sau khi triệt lông làn da của bạn rất có thể sẽ bị khô, lỗ chân lông to hoặc một số tổn thương nhỏ, chính vì thế chăm sóc da sau triệt lông là bước hoàn thiện quá trình triệt lông, giúp mang lại cho bạn kết quả cao hơn.

Không triệt lông khi mang thai

tránh triệt lông khi mang thai

Hiện chưa có nghiên cứu nào nói rằng triệt lông bằng ánh sáng có ảnh hưởng đến thai nhi trong thời kỳ mang thai, tuy nhiên bạn vẫn nên hết sức cẩn thận trong thời kỳ này, nội tiết tố và hormone người mẹ phát triển tương đối mạnh, phức tạp. Do vậy, kết quả trị liệu sẽ không được như mong muốn

Lựa chọn đúng địa điểm để “chọn mặt gửi vàng”

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều thẩm mỹ viện được mở ra với vô vàn cách triệt lông vĩnh viễn với nhiều công nghệ khác nhau, chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ cũng như xem ý kiến của những người đi trước về địa chỉ mà bạn muốn chọn, tránh gặp phải cơ sở không có giấy phép, không có uy tín, không bảo hành vĩnh viễn…

Có một công nghệ tập hợp đầy đủ những yếu tố được nêu trên mà các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn. Đó chính là công nghệ New E-light plus của thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab.

triệt lông vĩnh viễn với công nghệ

Triệt lông vĩnh viễn với New E-light plus bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Bước sóng phù hợp với từng cấu tạo da cũng như tính chất của từng sợi lông trên cơ thê, có thể nói công nghệ này an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh yếu tố công nghệ ,khi đến với thẩm mỹ viện Dr.Spiller skinlab, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình cũng như kết hợp điều trị trong và sau triệt lông với dược mỹ phẩm sinh học cao cấp, mang đến cho bạn một cảm giác dịu nhẹ, mềm mại.