Lông vùng kín rậm rạp không chỉ gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống chăn gối vợ chồng đã thôi thúc chị em tìm đến các giải pháp giúp loại bỏ lông vùng kín. Giải pháp hay được chị em sử dụng chính là cạo lông vúng kín. Tuy nhiên, đây là giải pháp mà các chuyên gia đã cảnh báo bạn không nên sử dụng vì nhiều lý do. Cùng tìm hiểu nhé.

tay-long-chan

1. Da vùng kín rất nhạy cảm

Lý do không nên cạo lông vùng kín

Da ở vùng kín thường mỏng, chỉ cần một tác động nhẹ, triệt lông không đúng cách có thể làm cho da vùng kín vị trầy xước, mẩn đỏ, chảy máu và lâu liền hơn những vùng da khác.

2. Vi khuẩn dễ xâm nhập

Da vùng kín thường mỏng và nhạy cảm, tập trung nhiều dây thần kinh nên khi bạn wax lông tại nhà, những vết trầy xước do cạo lông không đúng cách cùng sự ẩm ướt của vùng kín sẽ tạo điệu kiện cho vi khuẩn tấn công gây ra những vết thâm đen, nguy cơ mắc viêm nang lông là rất cao, hơn nữa còn gây viêm nhiễm, mẩn đỏ, nấm ngứa và một số bênh sinh dục khác.

3. Lông mọc nhiều hơn

Cạo lông vùng kín khiến lông mọc nhiều hơn

Một lý do khác mà các chuyên gia khuyên bạn không nên cạo lông vùng kín tại nhà chính là lông mọc nhiều hơn, bởi kem tẩy lông chỉ là giải pháp tạm thời lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không thể triệt lông tận gốc, đồng thời tiềm ẩn nhiều ro. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phương pháp này, đồng thời phải hỏi ý kiến của các chuyên gia.

4. Không thể cho hiệu quả vĩnh viễn

Cạo lông vùng kín không phải là cách triệt lông vĩnh viễn mà chỉ là giải pháp tạm thời, giúp lấy đi lớp lông trên bề mặt da. Cấu tạo của một sợi lông gồm có 2 phần: Phần lông nhô lên khỏ bề mặt tế bào da và phần sợi lông và phần gốc rễ nang lông ở sâu trong tế bào da. Việc cạo lông chỉ có thể lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không thể loại bỏ tận gốc các mầm nhú nang lông đang phát triển bên trong. Sau một thời gian, các mam nhú đó lại phát triển thành sợi lông đâm ra khỏi bề mặt tế bào da.

Muốn triệt lông tận gốc phải tác động vào sâu trong tế bào da ở lớp hạ bì, cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông phát triển, triệt lông từ gốc đến ngọn, phá hủy tận gốc nang lông, cho lông không có cơ hội quay trở lại.

Công nghệ giúp cạo lông vùng kín tận gốc

Dựa trên nguyên tắc đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus đã ra đời, mang đến giải pháp triệt lông vùng kín an toàn cho chị em.

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus đã được thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab ứng dụng thanh cong trong việc triệt lông vùng kín cho đã số các chị em phụ nữa, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khác hàng. Đặc biệt, khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn New E- Light Plus tại thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab, khách hàng sẽ được tư vấn, kết hợp sử dụng dòng dược mỹ phẩm sinh học Dr.Spiller cao cấp từ Đức đạt chứng nhận COSMOS STANDARD theo tiêu chuẩn mới khắt khe nhất của EU.

Hãy liên hệ đến số hotline để được tư vấn về dịch vụ tẩy lông vùng kín và các dịch vụ khác.