Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao nhưng để đi đúng hướng thì có lẽ vẫn chưa nhiều người hiểu rõ vấn đề và dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả. Hôm nay, chúng ta cùng bác sĩ da liễu hàng đầu tại TMV Dr. Spiller Skinlab Lê Mạnh Hùng chia sẻ về cách triệt lông hiệu quả.

dieu-tri-viem-nang-long

Từ trước tới nay, tẩy lông tưởng là đơn giản nhưng sự thật thì không hề như vậy. Điều này đã được chứng minh bởi tại các bệnh viện da liễu đang càng ngày càng gia tăng tình trạng viêm da và đa số nguyên nhân là do chị em tẩy lông sai cách. Bác sĩ Lê Mạnh Hùng sẽ giải đáp thắc mắc của chị em về vấn đề triệt lông vĩnh viễn sao cho hiệu quả nhất ngay sau đây.

tìm hiểu dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

Hiện nay, nguyên nhân gây ra tình trạng viêm nhiễm nang lông là gì thưa bác sĩ?

Rất nhiều chị em trong quá trình tẩy lông nghĩ rằng mình không thể làm gì sai cả nhưng chính vì người trong cuộc thì lại càng khó nhận thấy và chấp nhận do mình gây ra. Có một số nguyên nhân mà vô tình bạn nó thể tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển như sau:

Dụng cụ tẩy lông không sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh hoặc han gỉ.

Bỏ qua bước đầu tiên, đó là vệ sinh sạch sẽ vùng da bạn chuẩn bị tẩy lông.

Không chú ý đến bước cuối cùng chăm sóc da sai cách như thường xuyên mặc quần áo ẩm, khó thoát mồ hôi, sử dụng kem dưỡng da làm bí lỗ chân lông.

Làm quá nhiều lần mà không xong hoặc thấy lông mọc lại là làm luôn dễ gây tổn thương da.

Vậy theo bác sĩ, khi xuất hiện tình trạng viêm thì phải làm thế nào? Và nên chọn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn như thế nào là an toàn?

dịch vụ triệt lông vĩnh viễn toàn thân hiệu quả

Khi bạn thấy chân lông của mình xuất hiện những biểu hiện của viêm như mụn mủ, đỏ hay những nốt thâm đen li ti thì bạn không nên tự tìm cách điều trị nó mà hãy đến ngay bác sĩ da liễu. Nếu tự chữa trị không đúng cách sẽ càng làm cho tình trạng này nặng hơn.

Hiện nay cũng có rất nhiều dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhưng triệt lông bằng công nghệ cao vẫn là giải pháp nổi trội hơn cả. Với công nghệ cao, lông bạn sẽ hết nhanh chóng và làn da của bạn cũng sẽ được đảm bảo an toàn một cách cao nhất vì cách này không tác động lực mạnh vào da và cũng làm theo quy trình cực kỳ chuyên nghiệp nên bạn có thể yên tâm.

Giải pháp mà bác sĩ vừa nói tốt như vậy nhưng mọi người lại chưa biết được công nghệ nào và ở đâu là tốt nhất. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho mọi người rõ hơn được không ạ?

dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ new e-light plus

Thực sự thì từ trước tới nay, công nghệ triệt lông vẫn chưa được mọi người chú ý. Chỉ khi bên Châu Âu có xu hướng này rầm rộ hơn thì chúng ta mới chú ý đến nó. Được chuyển giao về TMV Dr. Spiller Skinlab công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus đã tạo nên một thành công vang dội. Trả lại làn da mịn màng và triệt lông vĩnh viễn nhanh chóng, hiệu quả lâu dài cho chị em. Tại đây có đội ngũ chuyên gia rất giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Qúa trình chăm sóc da trước và sau điều trị tuyệt vời sẽ khiến bạn chắc chắn hài lòng.