Dù có bao nhiêu bí quyết triệt lông nếu như không nắm được phương pháp thực hiện thì hiệu quả cũng không đến với bạn. Cuộc trao đổi chủ yếu về cách tẩy lông tự nhiên cùng bác sĩ Lê Mạnh Hùng sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc trong lòng của mình.

dia-chi-triewt-log

Đã có rất nhiều ý kiến được đưa ra trong cuộc gặp gỡ với bác sĩ Lê Mạnh Hùng. Chúng ta hãy cùng xem cách tẩy lông tự nhiên có những vấn đề gì cần phải lưu ý nhé.

cách tẩy lông tự nhiên hiệu quả

Câu hỏi đầu tiên: Chào bác sĩ! Chúng tôi đã từng triệt lông bằng phương pháp thiên nhiên nhưng tại sao nó lại không có hiệu quả triệt lông lâu dài được. Mong bác sĩ giải thích cho vấn đề này. Cảm ơn bác sĩ!

Đúng cách tẩy lông tự nhiên đem lại hiệu quả rất nhanh nhưng lại không thể làm cho lông đi xa hơn, chỉ cần vài tuần là đâu lại vào đấy. Nguyên nhân chính là do bạn chưa thể làm sạch tận chân lông bên trong. Các chất dinh dưỡng vẫn được cung cấp đến các nang lông hàng ngày làm chúng tiếp tục mọc lên theo một chu kỳ mà không bao giờ hết. Nên cách triệt lông này không thể triệt để được bạn cần phải thực hiện điều đặn hàng tháng.

Câu hỏi thứ hai: Hiện nay có rất nhiều ý kiến cho rằng trong quá trình điều trị nên giật lông thuận chiều lông mọc hay ngược chiều lông mọc. Bác sĩ có thể cho mọi người biết ý kiến không ạ?

Hiện nay, hầu hết mọi người đều đang nhầm lẫn rất lớn về vần đề này. Vì vậy, hiệu quả tẩy lông không cao cũng như tình trạng viêm nang lông ngày càng trở lên phổ biến. Với các cách không phân chia là tự nhiên hay không tự nhiên đều có một quy tắc bất di bất dịch cần phải tuân theo. Đó là phải thực hiện ngược chiều với chiều lông mọc. Chỉ như vậy, lông mới có thể nhanh chóng bật ra khỏi làn da và trả lại cho chị em làn da mịn màng.

cách tẩy lông tự nhiên an toàn

Câu hỏi thứ ba: Hiện nay có một cách triệt lông vĩnh viễn, có thể làm lông rời khỏi da lâu nhất trong tất cả các cách. Đây có phải sự thật không ạ và đó là công nghệ nào thưa bác sĩ?

Đúng vậy, dựa theo nhu cầu của chị em ngày tăng, các chuyên gia đã nghiên cứu thành công phương pháp trị lông hiệu quả nhanh chóng nhất. Đặc biệt là nó có thể làm cho những sợi lông “mất hút” và khó có thể quay lại. Đặc điểm này giúp chị em không thể không hài lòng khi sự lo lắng hoàn toàn không còn vào mỗi tháng. Tại TMV Dr. Spiller Skinlab đã có rất nhiều công nghệ mang tính vượt trội được chị em bình chọn là sản phẩm an toàn kết hợp với dược phẩm sinh học từ Đức là đẹp da tuyệt vời.

cách tẩy lông tự nhiên bằng công nghệ cao

Câu hỏi thứ tư: Vậy trong các công nghệ đó thì công nghệ nào là hiệu quả và hiện đại nhất thưa bác sĩ?

Nổi lên trong rất nhiều công nghệ từ trước đến nay, triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus chính là chiếc gậy thần làm thay đổi tâm lý của chị em ngay từ lúc bước vào. Tia sáng đặc biệt giúp lông rụng nhẹ nhàng mà không có bất kỳ cảm giác nào.

Cảm ơn bác sĩ! Chúc bác sĩ thành công trong sự nghiệp.