Khái niệm triệt lông vĩnh viễn đang trở thành một cụm từ thu hút tất cả chị em có nhu cầu triệt lông hiện nay. Tuy nhiên, liệu những phương pháp bạn áp dụng tại nhà có thể làm cho bạn sạch được những rừng lông này ra sao? Hãy xem những so sánh dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất.

chong-lao-hoa-da

Nếu bạn đang lầm tưởng triệt lông tại nhà có thể giúp bạn lãng quên đi những sợi lông thì đây hoàn toàn là quan niệm sai lầm. Hầu hết những cách triệt lông mặt, nách tại nhà đều có một chu kỳ nhất định. Trong đó, cạo lông là phương pháp có chu kỳ ngắn nhất. Chỉ trong 1 tuần bạn có thể phải lặp lại phương pháp này một lần nữa. Đôi khi phương pháp này gây khá nhiều rắc rối và tốn thời gian của bạn.

cach-triet-long-vinh-vien

Chu kỳ lớn nhất mà phương pháp tự nhiên có thể mang lại cho bạn là wax lông. Khoảng thời gian khoảng 4 – 6 tuần sẽ giúp bạn thoải mái diện những bộ đồ mà không cần lo lắng. Tuy nhiên, phương pháp này có thể làm cho da bạn bị viêm nang lông bởi độ sát thương của nó. Nếu cấu trúc sợi lông của bạn chắc và nang lông sâu thì hiện tượng rát, chảy máu nhẹ khi thực hiện là đương nhiên. Và từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công nhiều hơn trên da của bạn.

Hiện nay thay vì dùng những phương pháp triệt lông tại nhà bạn có thể thay đổi và thử lựa chọn cho bản thân phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Bạn sẽ được bảo hành trọn đời tại Dr-Spiller và đảm bảo an toàn hiệu quả đến những sợi lông nhỏ nhất. Tuy nhiên, so với phương pháp tự nhiên thì triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao khá tốn kém. Chúc bạn lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho mình nhé.

cach-triet-long-vinh-vien

Xem thêm thông tin hữu ích: 

>>> Ưu và nhược điểm của phương pháp triệt lông bằng waxing

>>> Tại sao da thường bị viêm nang lông sau khi triệt lông?