Tẩy lông bằng đường đỏ là một liệu pháp tẩy lông tại nhà được rất nhiều người dùng, không chỉ vì hiệu quả nó mang đến, mà còn bởi tính an toàn và tiện lợi của nó nữa đấy.

spa-thuong-hieu

Bất cứ bạn là ai, dù có bận rộn thế nào, bạn cũng vẫn có thể áp dụng biện pháp này ngay tại gia đình của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng các thao tác rất đơn giản để tẩy lông bằng đường đỏ.

đường đỏ

Trước hết, chị em cần tạo cho mình một hỗn hợp đường đỏ đã chưng. Đợi chúng nguội một chút rồi cho vào trong tủ lạnh để bảo quản nhé. Khi nào cần đến là ta có thể dễ dàng sử dụng mà không phải mất công tạo hỗn hợp đó nhiều lần nữa rồi.
Chị em lấy dung dịch đường đỏ đã chưng ra khỏi tủ lạnh rồi để vào trong lò vi sóng khoảng 15 để “giã đông”. Khi dung dịch trở lên ấm, mềm và có độ sánh là chị em có thể dùng được ngay.
Dùng một thanh quét và phết một lớp mỏng dung dịch lên vùng cần triệt lông
wax lông
Dùng một lớp giấy trắng hoặc một miếng vải thật mỏng, đủ rộng và phủ lên vị trí da mà chị em vừa quét đường đỏ. Để chúng trên da trong khoảng 10-15 phút để dung dịch khô dần và có độ kết dính giữa da và miếng vải thì hãy lột thật nhẹ nhàng chúng ra theo chiều ngược lại với chiều của lông nhé.
Lặp lại thao tác này cho những vị trí khác.
Sau khi thực hiện cách tẩy lông tự nhiên này hoàn thành, bạn hãy rửa thật sạch vùng da của mình và thoa một lớp kem dưỡng lên đó nhé.
Xem thêm:
Khảo sát triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay