Trong một thời gian dài, việc xăm lông mày trở thành mốt rất nổi của giới trẻ. Tuy nhiên, ngày nay việc xăm lông mày ở tầng lớp thanh niên không còn nhiều vì chúng được coi là lỗi thời. Chính vì thế, bạn đang muốn xóa những mực xăm này đi những lại bị nỗi lo sợ: liệu lông mày có mọc được lại lấn át.

giam-beo-body-tide

>>>>> Chọn lựa cách tẩy lông vùng kín sao cho thật an toàn!

Thực tế cho thấy, việc xóa xăm lông mày là hoàn toàn có thể nếu như bạn chịu đầu tư thời gian cũng như tiền bạc để tìm đến các thẩm mỹ viện uy tín. Nhưng còn việc lông mày có mọc được lại hay không lại phụ thuộc khá lớn vào phản ứng của làn da cũng như những cách chăm sóc da của bạn sau đó.

xăm lông mày

Nhưng có một điều chắc chắn rằng, tất cả các công nghệ triệt lông hay xóa xăm laser sử dụng những ánh sáng có bước sóng chọn lọc nên sẽ không gây ra bất kì tổn hại nào cho làn da của bạn. Như vậy, việc mọc lại của lông mày cũng còn phải phụ thuộc vào tính chất vùng lông này của bạn trước khi bạn tiến hành xăm.

lông mày cao

Bởi vì nếu trước đó lông mày của bạn không được rậm và đẹp thì sau khi xóa xăm một thời gian, những đám lông này cũng chỉ có thể mọc lại ở mức như trước thậm chí là thưa hơn.

>>>>> Cách tẩy lông tay

Chính vì thế, sau khi xóa xăm lông mày, bạn nên sử dụng một số loại tinh dầu để kích thích lông mày mọc dài và rậm hơn như dầu oliu hoặc tinh dầu dừa.

Mỗi tối trước khi đi ngủ hãy thoa một trong 2 loại tinh dầu này lên lông mày và để chúng qua đêm nhé!