Bạn cảm thấy rất lạ lẫm khi một ngày đẹp trời nào đó lượn lờ trong công viên và nhìn thấy rất nhiều người đang tập các bài thể dục kiễng chân. Bạn đã bao giờ băn khoăn tự hỏi, liệu những bài tập này sẽ có công dụng gì chưa?

giam-beo-body-tide

Việc kiễng chân ngoài những công dụng cho sức khỏe chúng còn mang lại cho bạn rất nhiều những công dụng làm đẹp tiềm ẩn liên quan đến vóc dáng thân thể bạn đấy. Ngoài việc chăm sóc làn da, triệt lông thì việc làm đẹp dáng cũng là một việc nên làm đúng không nào?

Hãy tham khảo bài viết dưới đây để trả lời những thắc mắc của bản thân một cách thích đáng nhất nhé!

1.Giúp bắp chân thon gọn hơn

kiễng chân

>>>>> Cách triệt lông tại nhà từ củ dền và khoai lang tím

Việc bắp chân của bạn quá to khiến bạn luôn cảm thấy rất xấu hổ và ngại mỗi khi diện những chiếc quần bó để thể hiện sự năng động của mình. Bạn cũng khá là đau đầu vì việc giảm béo cho bắp chân không phải là một việc đơn giản.

Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên thực hiện bài tập kiễng chân mỗi ngày thì bắp chân của bạn cũng sẽ có những biến chuyển rất khả quan đấy.

Tuy nhiên, có một chú ý là bạn chỉ nên thực hiện việc này vào buổi tối thôi nhé. Nếu ban ngày bạn thực hiện thì sự làm việc quá sức của đôi chân sẽ khiến bắp chân to lên đấy.

2. Tăng chiều cao

>>>>> Tẩy lông nách vĩnh viễn

tăng chiều cao

Việc kiễng chân cũng là một cách rất tốt để bạn tăng chiều cao cho bản thân mình. Sở dĩ như vậy là do khi bạn kiễng chân lên bạn phải sử dụng các cơ và sức từ hệ xương. Việc luyện tập đều đặn sẽ khiến cho hệ xương phát triển và được kéo dài ra đấy