Trong năm 2016 đang rộ lên những phong trào tẩy lông rất mới mẻ và độc đáo, các bạn đã biết đến những bí quyết tuyệt vời đó hay chưa? Chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây, đảm bảo những công thức tẩy lông sẽ cho bạn những điều thú vị.

trehoa-da-cong-nghe

1.Khoai tây + sữa chua

khoai tây tẩy lông 1

>>> Tẩy lông tay

Chị em vẫn rỉ tai nhau công thức dưỡng trắng, trị mụn trứng cá từ khoai tây và sữa chua, khi tực hiện được một thời gian dài thì chị em lại phát hiện thêm được một công dụng mới, đó chính là tẩy lông mặt.

Sử dụng 1 củ khoai tây vừa phải hấp chín và dằm nhuyễn với sữa chua sau đó đắp lên da mặt, đợi khoảng 30 phút thì vệ sinh lại da nước lạnh cho da săn chắc hơn. Thực hiện sau 2 tuần sẽ thấy được sự khác biệt lớn.

2.Khoai tây + mật ong

khoai tây triệt lông 2

>>> Viêm nang lông sau khi tẩy lông phải chữa trị như thế nào?

Tẩy lông bằng cách đắp nạ này khá mới vì chưa có nhiều người trải nghiệm cùng, khi đắp mặt bằng khoai tây thì đều phải hấp chín chứ không nên sử dụng khi còn sống bởi vì chúng không được tốt bằng khi hấp chín.

Sử dụng khoai tây chín dằm nhuyễn trộn với 2 thìa mật ong, trộn cho thật đều lại và đắp lên vùng da cần tẩy lông. Các bạn có thể tăng thêm mật ong và khoai tây khi thực hiện ở những vùng da lớn, những vùng da nhỏ thì sử dụng ít hơn để không gây lãng phí.

Còn rất nhiều bí quyết làm đẹp khác mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn biết đến, các bạn thường xuyên theo dõi trang triệt lông hiệu quả để cùng chúng tôi trải nghiệm những công thức mới nhất nhé!