Bạn tự ti về bộ lông chân rậm rạp của mình. Trang bị kiến thức đầy đủ về mẹo tẩy lông chân sẽ giúp bạn có một làn da nhẵn mịn và trắng sáng hơn rất nhiều.

dia-chi-triewt-log

Ai cũng cho rằng thứ gì mình cũng biết “tuốt” nhưng liệu có phải như vậy? Không có gì đau đớn hơn khi “chữa lợn lành thành lợn què”  đúng không nào? Cùng xem những kiến thức đầy đủ về mẹo tẩy lông chân bằng phương pháp cạo và so sánh bạn đã làm đúng và đủ chưa. Nếu chưa thì cần phải lưu ý để tránh tình trạng viêm nang lông ghé thăm bạn nhé.

Vệ sinh vùng da trước khi tẩy lông

mẹo tẩy lông chân hiệu quả

Đây là bước cơ bản bạn không thể bỏ qua. Vệ sinh da trước khi triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp cho những sợi lông chân của bạn mềm hơn mức bình thường đồng thời, những tế bào chết trên da cũng được rửa trôi, loại bỏ vi khuẩn không cho chúng có cơ hội tiềm ẩn gây hậu họa về sau.

Khử trùng dụng cụ tẩy lông

Dụng cụ tẩy lông là một vùng đất màu mỡ để trú ẩn của vi khuẩn. Bạn có chắc rằng những lưỡi dao cạo bạn đã rửa sạch nếu như bạn tiết kiệm bằng cách dùng lại. Ngoài không khí bụi bẩn cũng như độ ẩm không khí làm vi khuẩn sinh sôi dễ dàng trên dao cạo chỉ chờ cơ hội nhảy sang môi trường tốt hơn. Những vết xước mà dao cạo gây ra sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho chúng. Trước khi bạn dùng nên khử trùng sạch những dụng cụ này bằng nước sôi, nước muối sinh lý hoặc những dung dịch khử trùng khác để đảm bảo cho làn da của bạn nhé.

Cạo ngược chiều mọc của lông

mẹo tẩy lông chân an toàn

Đây là bước giúp bạn lấy sạch lông ra khỏi da bạn. Nếu như cạo cùng chiều với lông mọc thì bạn sẽ không thể làm sạch hoàn toàn lông tới tận chân. Nên cạo ngược chiều với lông để chúng có thể đi sâu tới chân lông nhé. Lưu ý là bạn không nên cạo lông ở những vùng có mụn mọc. Vì như vậy sẽ rất dễ làm xước da của bạn.

Không nên cạo vào buổi sáng

Bạn không nên cạo lông vào buổi sáng. Vì khi mới ngủ dậy, da bạn luôn ở trong tình trạng căng lên sẽ che bớt phần chân làm chúng ta không thể cạo sạch. Mặt khác, sau buổi sáng là lúc bạn bận rôn với bao nhiêu công việc. Chắc chắn là bạn sẽ không mặc những bộ quần áo thoải mái và chống nắng tuyệt đối được. Đó chính là nguyên nhân làm cho lỗ chân lông của bạn dễ viêm do cọ sát quá nhiều.

Bạn nên cạo lông tốt nhất là buổi tối. Đây là thời điểm bạn được nghỉ ngơi, thỏa sức vận động cũng như mặc quần áo thoáng mát ở nhà. Da bạn sẽ không bị bất kỳ sức ép nào từ bên ngoài. Kết hợp với việc chăm sóc da sẽ làm cho da bạn tuyệt vời hơn rất nhiều.

mẹo tẩy lông chân bằng công nghệ cao

Mách bạn một phương pháp triệt lông không lo mỗi ngày. Đó là công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus tại TMV Dr. Spiller Skinlab. Với những tia sáng ngăn cản quá trình cung cấp chất dinh dưỡng cho lông sẽ giúp bạn tạm biệt chúng lâu nhất so với các phương pháp thông thường. Cùng nhau tìm hiểu nhé.