Rậm lông là hiện tượng mang lại nhiều phiền toái cho phái nữ, do đó bất kì chị em nào cũng nóng lòng muốn xóa bỏ chúng. Điều này dẫn đến tình trạng nóng vội, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp triệt lông tại nhà không an toàn. Hãy cùng loại bỏ ngay trước khi bạn phải hứng chịu hậu họa khôn lường nhé.

tay-long-chan

   1.   Sử dụng kem triệt lông

Khá nhiều chị em áp dụng cách thức này với những lời quảng cáo từ phía nhà sản xuất về công dụng của các loại kem tẩy lông, thuốc làm rụng lông. Tuy nhiên, đây không phải là cách triệt lông vĩnh viễn, thậm chí còn tiềm ẩn nhiều nguy hại xấu cho làn da và sức khỏe của chị em.

Phương pháp triệt lông bằng cạo lông

Trước hết, thành phần các chất hóa học có trong kem triệt lông chỉ có tác dụng làm các sợi lông yếu đi và rụng ra khỏi bề mặt da, lông vẫn mọc quay trở lại sau một thời gian. Ngoài ra, các thành phần độc hại khác có trong kem tẩy lông như barri, dầu khoáng, chì, mangan cũng góp phần gây nên hậu họa nghiệm trọng cho da như kích ứng, mẩm đỏ, viêm da, nặng hơn là gây ung thư da.

   2.   Dùng nhíp nhổ

phương pháp triệt lông bằng nhổ lông

Tác động lực lên nhíp để nhổ bỏ hoàn toàn từng sợi lông sẽ khiến lỗ chân lông bị nong rộng, da đau rát, nhăn nheo và tiềm ẩn nguy cơ viêm nang lông. Khi da đã bị viêm nang lông, các sợi lông không thể mọc lên bình thường được mà mọc ngược vào bên trong ống nang, hoặc bị bọc trong một màng mủ gây ngứa ngáy, khó chịu và đau đớn.

   3.    Dùng dao cạo lông

Tác dụng của dao cạo hay biện pháp wax lông là có thể cạo bỏ được diện tích rộng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, những sợi lông đáng ghét lại quay trở lại, nhanh hơn, đen hơn, cứng hơn. Đây không phải là giải pháp giúp triệt sạch lông vĩnh viễn.

Phương pháp triệt lông bằng cạo lông

Để triệt lông tận gốc, trước khi sử dụng bất kỳ phương pháp nào bạn cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia, tuân theo hướng dẫn để đảm bảo an toàn. Theo nhận định của các chuyên gia, bất kể phương pháp triệt lông nào cũng tiềm ẩn những rủi ro, không chỉ chỉ là giải pháp tạm thời lấy đi lớp lông trên bề mặt da mà còn là dễ gây viêm da, kích ứng da.

Để triệt lông tận gốc, cần có sự tác động của yếu tố công nghệ cao. Công nghệ được đánh giá hàng đầu hiện nay là công nghệ New E-Light Plus.

New E-Light Plus là công nghệ triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả 100%, phù hợp với cả nam và nữ. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPLtác động sâu vào lớp hạ bì, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây tổn thương cho da, không gây đau đớn hay bất kì tác dụng phụ nào.

Triệt lông bằng công nghệ cao

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus tại Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đem lại kết quả vĩnh viễn, quy trình an toàn, thời gian nhanh chóng bảo hành trọn đời…đang trở thành lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng, với những ưu điểm vượt trội:

-Triệt lông vĩnh viễn, không gây tái phát.

-Không gây đau rát, không kích ứng da và an toàn tuyệt đối cho da.

-Trị dứt điểm bệnh viêm nang lông.

-Thời gian điều trị nhanh chóng.

Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skin Lab sẽ mang đến cho Quý khách công nghệ triệt lông hàng đầu hiện nay.