Để có được bí quyết giữ màu son mà không phải lo lắng khi đi xa hay đi ăn uống thì các bạn nhớ thực hiện theo các bước sau để có được màu son giữ trên môi lâu nhất. Cùng mình khám phá những cách giữ màu son đó như thế nào nhé!tri-nam-da-hieu-qua

>>> Nhóm thực phẩm gây lão hóa da nhanh bạn nên tránh

>>> Sự thật: Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

Son dưỡng

son dưỡng môi

Son dưỡng là một sản phẩm giúp son bạn giữ màu lâu hơn cực kì hiệu quả. Các bạn có thể chọn mua son của bất kỳ hãng sản phẩm nào cũng đều được. Son dưỡng không có màu và còn có các thành phần dưỡng da môi vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm.

Lựa chọn son bền màu

chọn son bền màu

Các bạn hãy là những nhà thông thái khi lựa chọn các loại son có danh tiếng không bị phai màu trong nhiều giờ liền. Có rất nhiều màu sắc đa dạng và nhãn hiệu khác nhau cho bạn lựa chọn, hãy chọn mua loại son bạn yêu nhất nhé!. Nhớ bôi một ít son dưỡng lên môi của bạn sau vài giờ tô son để tránh môi bị khô nứt nẻ nhé!

Thấm son và tô lại

tô lại son

Bạn có thể tô son và sau đó dùng giấy ăn thấm chúng đi 1 lần rồi tô son lại lần nữa ngay lúc ấy. Bia quyết này sẽ giúp màu son của bạn giữ được lâu hơn trong vài giờ liền ngay cả khi ăn uống. Nếu tô son lần thứ hai vẫn chưa đủ đậm, bạn có thể tô son thêm lần nữa nếu bạn muốn để màu đậm hơn.

Dưỡng ẩm cho môi

dưỡng ẩm cho môi

Như  đã bạn biết, một đôi môi khô sẽ rất khó để tô son cũng như giữ được màu được lâu. Hãy giữ ẩm cho đôi môi của bạn cả khi bạn tô son và không tô son hàng ngày vào bất cứ thời gian nào. Bạn hãy luôn mang theo một thỏi son dưỡng ẩm bên cạnh khi đi xa. Và nhớ rằng là uống nhiều nước bởi vì nước là nguyên tố rất kì quan trọng cho cơ thể  và bờ môi của bạn đấy!

>>> Triệt lông vĩnh viễn