Lông chân luôn là nỗi lo của chị em phụ nữ mỗi khi diện những chiếc váy xinh đẹp xuống phố. Cùng tham khảo cách làm rụng lông chân tự nhiên với những nguyên liệu sau nhé.

chong-lao-hoa-da

1. Kem đánh răng

làm rụng lông bằng kem đánh răng

Bạn chỉ cần lấy 10 hoặc 15 cm kem đánh răng, sau đó dùng tay bôi kem lên phần lông chân cần triệt. Matxa nhẹ nhàng trong 20 phút rồi sửa lại thật sạch với nước. Hãy làm đều đặn việc này trong 1 đến 2 tuần là bạn sẽ nhận được hiệu quả tuyệt vời từ phương pháp này.

Xem thêm:

Cách triệt lông mặt vĩnh viễn qua lăng kính chuyên gia

Cách tẩy lông nách vĩnh viễn triệt để không thâm da

2. Bột nghệ

triệt lông bằng bột nghệ

Cho khoảng 4-5 gram bột nghệ tươi rồi cho vào nồi đun nhỏ. Trong quá trình đun nên dùng đũa đảo đều lên, tránh để nghệ bị cháy, bám vào nồi. Đun đến khi nhìn thấy bột trong nồi kết dính lại thì bắc ra để nguội. Lấy hỗn hợp đó bôi lên vùng da chân cần triệt lông rồi dùng khăn sạch đắp đè lên rồi lau sạch. Đây là cách trị lông chân rất an toàn. Chị em nên làm từ 2-3 lần 1 tuần. Sau 2 tuần thì đám lông sẽ rụng, giảm đi đáng kể.

3. Mật ong

triệt lông bằng mật ong

Đun nóng sáp mật ong cho đến khi tạo thành hỗn hợp có độ kết dính. Để ở ngoài cho hỗn hợp bớt nóng (hơi ấm ấm), sau đó bôi đều hỗn hợp lên vùng da cần tẩy lông. Đặt một miếng giấy nhỏ hoặc 1 chiếc khăn mỏng, nhỏ lên trên bề mặt da sau khi bôi, miết thật chặt. Đợi đến khi hỗn hợp nguội hẳn thì giật thật mạnh miếng giấy ( hoặc khăn mỏng) ra theo chiều ngược lại với chiều lông mọc. Thực hiện biện pháp này 1 lần/tuần

Trên đây là 3 cách làm giảm và tẩy lông hiệu quả. Tuy nhiên lông sẽ mọc lại nếu như bạn ngừng thực hiện các biện pháp trên. Nên thực hiện thật kiên trì để đạt hiểu quả tốt nhất nhé.

Bài viết liên quan:

Tư vấn của chuyên gia về cách triệt lông bằng dao cạo