Làm thế nào để làm sạch lông nách không tốn nhiều thời gian mà lại đem lại kết quả rất tuyệt vời? Cùng chúng tôi tham khảo những cách dưới đây nhé

chong-lao-hoa-da

1. Tẩy lông nách bằng bơ:

wax lông từ bơ

Bơ cũng được coi là một loại thực phẩm khá phổ biến trong tủ bếp của mỗi gia đình. Để thực hiện việc triệt lông nách bằng cách này, bạn hãy lấy một chút bơ bôi đều lên vùng da dưới cánh tay của mình. Sau đó lấy một miếng giấy mỏng đặt lên, miết nhẹ rồi lột miếng giấy ra ngược lại theo chiều của lông mọc. Thực hiện thao tác này từ 2 đến 3 lần để triệt sạch toàn bộ đám lông xấu xí đó đi nhé. Sau khi làm xong, bạn nên rửa lại nách bằng nước lạnh và lau thật khô.

Xem thêm:

Đánh bại viêm nang lông nhờ có chanh và mật ong

Tất tần tật các cách trị viêm nang lông mà bạn nên biết

2. Nha đam

tẩy lông nách bằng nha đam

Nha đam không chỉ có tác dụng làm đẹp da mà bạn còn phải bất ngờ bởi tính năng tẩy lông của chúng đấy.

Các bước thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm sạch nách, sau đó bôi một chút gel nha đam lên vùng da cần tẩy lông. Để khoảng 20 phút, bạn lau thật sạch lớp gel đó đi, rửa lại bằng nước ấm và lau khô. Những cọng lông cứng đầu sẽ theo đó mà bị rung ra rất nhiều.

Chú ý: bạn cũng có thể dùng trực tiếp miếng nha đam chà sát nhẹ nhàng lên vùng nách của mình. Chỉ cần tách miếng nha đam ra làm đôi theo chiều dọc rồi lấy từng nửa một chà lên nách là được. Bạn chỉ nên chà phần thịt nha đam, không nên để lớp vỏ bên ngoài tiếp xúc với da. Bởi lớp vỏ ngoài cùng sẽ gây ngứa cho bạn đấy.

Chúc các bạn thành công với 2 cách mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây nhé!!!

Bài viết hữu ích khác:

Hé lộ công thức triệt sạch lông trên người đơn giản