Cà chua là một loại thực phẩm luôn thường trực trong căn bếp của gia đình bạn. Tuy nhiên bạn sẽ còn phải rất bất ngờ với công dụng làm sạch lông cực hiệu quả nữa đấy.

chong-lao-hoa-da

Cà chua có chứa rất nhiều các loại vitamin A, B, C không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn cung cấp rất nhiều dưỡng chất thiết yếu cho da, đặc biệt là vai trò triệt lông vĩnh viễn rất tuyệt vời mà cà chua mang lại

5-sai-lam-nghiem-trong-khi-an-ca-chua

>>>Cách làm rụng lông chân tự nhiên tại nhà hiệu quả nhất

Cách thực hiện rất đơn giản:

Bạn chỉ cần thái lát cà chua hoặc dùng máy say, say nhuyễn chúng ra sau đó đắp lên vùng da cần triệt lông. Để trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước ấm. Trước khi bôi cà chua lên da, bạn có thể wax qua đám lông của mình đi để việc triệt lông đạt hiệu quả cao hơn. Sở dĩ bạn nên làm như vậy, bởi vì cà chua sẽ giúp những sợi lông bị wax đi không có cơ hội để mọc trở lại. Hơn nữa, chúng còn cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho da của bạn không bị tổn thương sau khi wax lông nữa đấy.

cach-triet-long-vinh-vien

Dùng cà chua là cách tẩy  lông tự nhiên không đem lại cho bạn hiệu quả ngay tức thì. Vì vậy bạn phải thật kiên trì thực hiện cách này từ 3-4 lần/tuần nhé. Sau khoảng 2-3 tuần, bạn sẽ thấy những đám lông xấu xí kia biến mất không tì vết đấy. Hơn nữa, vùng da của bạn sẽ trở lên mịn màng, trắng sáng hơn bao giờ hết nhờ những dưỡng chất mà cà chua mang lại.

Chú ý: sau khi rửa sạch lớp cà chua trên da bằng nước ấm thì bạn nên rửa lại một lần nữa bằng nước lạnh để cho lỗ chân lông se lại, tránh cho việc vi khuẩn xâm nhập vào nhé.

Xem thêm:

Khám phá cách tẩy ria mép hiệu quả vĩnh viễn