Lông nách luôn là nỗi ám ảnh của chị em khi diện những bộ váy hay những chiếc áo sát nách. Bạn vẫn đang hoang mang trong những cách tẩy lông nách và không biết sử dụng cách nào để gặp phải ít rủi ro nhất đúng không?

giam beo sau sinh

Chắc chắn bạn đã biết sự tồn tại của chanh đào trong việc trị một số bệnh và làm đẹp. Tuy nhiên, bạn đã và đang bỏ qua một khả năng trời phú của loại quả này đó là việc tẩy lông nách vĩnh viễn.

chanh tươi

Trong chanh đào có một lượng acid cực lớn, giúp bạn nhanh chóng làm yếu các sợi lông và cắt đứt nguồn dinh dưỡng được viện trợ từ các nang lông.

Ngoài ra, nguồn axit tự nhiên dồi dào này sẽ giúp bạn khắc phục triệt để được các vết thêm do dư âm của việc nhổ lông nách để lại.

Cách triệt lông và trị thâm với loại quả này rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chỉ sử dụng nước cốt của chúng mà không phải kết hợp thêm với bất cứ nguyên liệu nào khác.

triệt lông nách

Sử dụng dao cắt đôi nửa quả chanh và chà xát nhẹ nhàng lên trên nách trong 5 phút nhé. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến những vùng da có những vết thương hở nhé!

>>>>> Thần kì trong cách tiêu diệ t mỡ bụng bằng rượu gừng

Ngoài ra, để tăng hiệu quả và giúp mục đích làm đẹp của bạn được nhanh nhất có thể, bạn có thể kết hợp thêm nước cốt chanh đào cùng với mật ong hoặc bất cứ nguyên liệu làm đẹp nào khác nhé.

Chúc các bạn triệt lông thành công và có một vùng da dưới cánh tay thật đẹp!