Có rất nhiều các biện pháp tẩy lông làm chị em khó lựa chọn hơn. Không biết được cách nào hiệu quả, “làm lông” sạch cho mọi người đây? Theo các bạn có nên cạo lông nách không? Hay là dùng cách nào thì tốt? Vấn đề này sẽ được bác sĩ Lê Mạnh Hùng trả lời giúp các bạn.

dia-chi-triewt-log

Lông nách bắt đầu xuất hiện khi chúng ta bước vào giai đoạn dậy thì ở cả nam và nữ. Theo mắt thẩm mỹ của nhân loại thì phụ nữ không nên để lông nách. Họ cho rằng nếu như phụ nữ để lông nách có nghĩa là không coi trọng bản thân họ cũng như là người đối diện. Vì vậy theo bạn thì có nên cạo lông nách hay không? Nếu có thì chắc hẳn là bạn thật khác người.

có nên cạo lông nách không

Bác sĩ Lê Mạnh Hùng cho hay: “Tẩy lông nách là điều cần thiết đó là theo ý kiến của tôi. Còn tùy thuộc vào ý kiến cá nhân của từng người nhưng tôi tin rằng không có ai lại muốn khoe cả bộ lông của mình ra cho người khác biết. Nhất là vào mùa hè, đó sẽ là nơi trú ngụ cho vi khuẩn không tồi đâu nhé.

Nếu bạn không muốn triệt lông bằng cách cạo thì cũng có rất nhiều phương pháp khác bạn có thể áp dụng cho mình. Đây là một vấn đề mang tính tế nhị, không ai có thể ép chúng ta phải tẩy nếu như chúng ta không muốn nhưng tốt nhất là bạn nên làm sạch vùng lông nách sẽ có lợi hơn rất nhiều”.

có nên cạo lông nách lâu dài

Hiện nay giới trẻ phương Tây có một xu hướng đã rầm rộ và lan tỏa rất nhanh. Đó là phong trào nhuộm lông nách. Bác sĩ Hùng cũng đã chia sẻ cảm nhận của mình về hiện tượng này: “Đúng là hiện tượng nhuộn lông nách đang diễn ra bên Châu Âu nhưng đó chỉ là một số bạn trẻ thích khác người và thích chơi trội. Phong trào này không thể trở nên phổ biến ở bất cứ nơi nào, đặc biệt là ở nước ta trong khi nền văn hóa của chúng ta không phù hợp với xu hướng như vậy”.

Đồng thời bác sĩ cũng đã tư vấn, chia sẻ cho mọi người cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả. Cách triệt lông bằng thiên nhiên được cho là thân thiện hơn cả. Những cụm từ “ đơn giản, tiết kiệm, thuận tiện” được miêu tả cho giải pháp này. Dùng kem triệt lông cũng được khuyến khích, tuy nhiên bạn phải đảm bảo một số yếu tố như an toàn ngay từ lúc lựa chọn sản phẩm đó là “nhãn hiệu, chất lượng, cơ sở uy tín, giá cả,…” Thực sự không hề dễ nếu muốn vừa có hiệu quả toàn diện lại vừa đảm bảo sức khỏe cũng như túi tiền của mọi người.

có nên cạo lông nách bằng công nghệ cao

Nhưng các bạn có thể yên tâm, hiện nay đáp ứng nhu cầu của chị em các chuyên gia đã nghiên cứu thành công giải pháp bao phủ tất cả những ưu điểm cũng như khắc phục các nhược điểm của nhiều phương pháp khác nhau. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light Plus là tia sáng giúp cho chị em thoát khỏi vấn đề tẩy lông đau đầu. Chỉ bằng các bước sóng đặc biệt những sợi lông trên cơ thể bạn không phân biệt dày hay mỏng sẽ rụng nhanh chóng và không làm cho bạn lúc nào cũng phải thấp thỏm lo âu về những đốm lông của mình.